Lựa chọn vách ngăn nỉ cho văn phòng

Vách ngăn văn phòng hiện nay đã không còn xa lạ với mọi người bởi nó được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Vách ngăn nỉ với nhiều ưu điểm như giá cả phải chăng, cách âm cao, thân thiện và tạo nên không gian đẹp, nó được nhiều người yêu thích. Hãy cùng Gia Phát tìm hiểu cách lựa chọn vách ngăn nỉ cho văn phòng nhé.

vach ngan van phong 02

Lựa chọn màu sắc vách ngăn

Lựa chọn vách ngăn nỉ cho văn phòng như thế nào không phải ai cũng biết. Từ màu sắc, kiểu dáng cũng như chất liệu làm sao để phù hợp với khí hậu Việt Nam là không hề dễ dàng. Tùy vào phong cách, tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn những màu sắc khác nhau. Hiện tại, những màu thông dụng được nhiều khách hàng sử dụng như xanh, ghi, trắng, vàng…

sua chua van phong 01

Chọn chất liệu kết hợp

Vách ngăn văn phòng thường có phần khung nhôm định hình và chất liệu nỉ kèm nhiều vật liệu khác.

Lựa chọn vách ngăn nỉ cho văn phòng  cần chú ý đính phần khung nhôm định hình bởi nó quyết định sự bền chắc của sản phẩm.

9

Vách nỉ cũng được kết hợp với gỗ cao cấp, kính hay gỗ công nghiệp. Gỗ luôn là vật liệu tạo nên sự sang trọng, hiện đại nên nó thường được kết hợp với kính để mang lại sự gần gũi cho văn phòng.

Chú ý đến mục đích sử dụng

Khi chọn bất kì sản phẩm nào bạn cũng cần quan tâm nhiều nhất đến mục đích sử dụng. Lựa chọn vách ngăn nỉ cho văn phòng bạn cũng cần xem xét mục đích của doanh nghiệp là gì, dùng cho văn phòng, phân chia không gian hay tác ngăn ô vị trí cho nhân viên. Nếu bạn dùng cho văn phòng thì bạn nên dùng vachsh ngăn nỉ, kính, nó không chỉ thuận tiện trong việc phân chia không gian mà nó còn cách âm, tiết kiệm diện tích. Còn nếu bạn sử dụng vách ngăn nỉ để chia ô thì sử dụng vách lửng để đạt hiệu quả kinh tế và thẩm mỹ hơn.

dich-vu-sua-chua-van=phong-3

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Hiện tại, vách ngăn nỉ rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước nên bạn có thể thoải mái Lựa chọn vách ngăn nỉ cho văn phòng theo yêu cầu của mình. Bạn nên lựa chọn vách theo kích thước không gian phù hợp. Không những thế, tính chất công việc cũng là yếu tố để bạn quyết định lựa chọn vách ngăn cho văn phòng. Nếu văn phòng cần có sự riêng tư hay giao dịch với khách hàng thì nên dùng vách ngăn chia ô.

tham-van-phong-1

Nếu bạn đang tìm hiểu cách Lựa chọn vách ngăn nỉ cho văn phòng hay Thiết kế nội thất cho góc làm việc nhỏ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT

Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.

Hotline: 0908 909 056

Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668

Fax: (08) 3 7282 668

Email:  nanovnn@gmail.com

Website: http://suachuavanphong.net noithatgiaphat.com

Các bài viết liên quan