3 lợi ích khó cưỡng của vách ngăn kính trong văn phòng

Xu thế toàn cầu hóa những năm gần đây ngày một diễn ra mạnh mẽ và tác động đến toàn bộ ngành nghề trên thế giới. Nghành thiết kế cũng nằm trong cơn xoáy thay đổi thị trường ấy. Một trong những bước tiến mới của thiết kế văn phòng chính là ứng dụng vách ngăn kính vào sử dụng. Cho đến hiện tại, cơn lốc ấy vẫn chưa ngừng lại và ngày càng nở rộ hơn nữa. Hãy cùng nhau tìm hiểu 3 lợi ích của vách ngăn kính để biết được nó đã “thu phục” những nhà thiết kế như thế nào.
Không gian và thiết kế đẹp hoàn hảo
Một lợi ích hàng đầu giúp cho vách ngăn kính ngày càng được ưa chuộng trên toàn thế giới chính là mang đến một không gian và thiết kế đẹp đến hoàn hảo. Với thiết kế bằng nhiều loại kính khác nhau như : kính cường lực…. Với tính chất trong suốt, kính giúp tạo nên một không gian làm việc mở hoàn toàn. Mọi người sẽ thôi phải đối mặt với những bức tường cao ngất, trơ trọi và nhàm chán. Không gian làm việc sinh động, trực quan, thân thiện và minh bạch hơn bao giờ hết khi mọi người có thể dễ dàng giao tiếp với nhau.

Một trong những bước tiến mới của thiết kế văn phòng chính là ứng dụng vách ngăn kính vào sử dụng. Vì tiết kiệm được chi phí rất lớn.
Một trong những bước tiến mới của thiết kế văn phòng chính là ứng dụng vách ngăn kính vào sử dụng. Vì tiết kiệm được chi phí rất lớn.
 
Một thiết kế đẹp còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế nữa. Xin hỏi có ai lại muốn tám tiếng đồng hồ làm việc trong không gian bí bách và hạn hẹp cơ chứ? Không gian làm việc được làm bằng kính trong suốt sẽ tạo cảm giác hưng phấn cho nhân viên.
Công việc được thúc đẩy nhanh, hiệu quả làm việc tốt, năng lượng hạnh phúc được sản sinh nhanh sẽ giúp bạn thu hút được nhân tài và cả giữ chân nhân viên của công ty mình. Đồng thời, chính thiết kế mới lạ và độc đáo của công ty bạn sẽ là cục nam châm thu hút đầu tư, sự chú ý của đối tác.
Siêu tiết kiệm
Tiết kiệm cũng chính là một gạch đầu dòng đáng biểu dương trong những mẫu thiết kế bằng kính thay cho những bức tường thô sơ. Sử dụng vách ngăn kính cường lực, tường kính không chỉ tiết kiệm cho “chủ nhà” một khoản tiền kha khá trong quá trình thi công mà còn giúp tiết kiệm cả không gian lẫn thời gian xây dựng công trình.
Đối với những văn phòng được xây dựng theo lối truyền thống là tường nhà thì nhân viên thường trang trí thêm tranh, ảnh… để làm sinh động bức tường. Chính vì thế mà hằng năm vẫn phải tốn kém một khoản kha khá trong trang trí và sơn văn phòng. Tường kính sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền trong trang trí vì không gian mở nên văn phòng của bạn sẽ tràn ngập linh khí khi được tắm mình trong ánh sáng tự nhiên.
Tiết kiệm đồng hành với những thiết kế thiết kế mới lạ và độc đáo để thu hút đầu tư, sự chú ý của đối tác. Chỉ việc đầu tư vào khâu thiết kế.
Tiết kiệm đồng hành với những thiết kế thiết kế mới lạ và độc đáo để thu hút đầu tư, sự chú ý của đối tác. Chỉ việc đầu tư vào khâu thiết kế.
Đồng thời, mặt kính trong suốt sẽ giúp công ty ăn gian được kha khá không gian trong phòng làm việc của mình. Ai lại không thích nơi làm việc của mình trông hiện đại và thoải mái cơ chứ?
An toàn tuyệt đối
Có nhiều người lo sợ đến sự an toàn khi sử dụng nguyên liệu của vách ngăn kính thay cho tường gỗ hoặc tường gạch. Trên thực tế, sử dụng tường kính bằng nguyên liệu kính  cường lực là hoàn toàn an toàn. Theo nghiên cứu, kính cường lực là loại kính có độ an toàn cao với những chỉ số an toàn: chịu sốc nhiệt gấp 3 lần kính thông thường, khả năng chịu lực cao hơn 4 lần, có khả năng chịu va đập, chịu lực rất tốt. Khách hàng có thể yên tâm trước những thay đổi của thời tiết cũng như những tác động bên ngoài rằng chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
Bên cạnh sự an toàn, nhiều khách hàng cũng lo ngại khi không gian quá mở sẽ làm mất đi tính riêng tư của bản thân. Tới đây, bạn hoàn toàn có thể vứt bỏ lo lắng ấy vì tính năng cách âm hoàn hảo cũng như những mẫu giấy decal có tác dụng làm mờ mặt kính. Khách hàng hoàn toàn có thể sỡ hữu một không gian riêng tư cho mình.
Theo nghiên cứu, kính cường lực là loại kính có độ an toàn cao với những chỉ số an toàn: chịu sốc nhiệt gấp 3 lần kính thông thường, khả năng chịu lực cao hơn 4 lần, có khả năng chịu va đập, chịu lực rất tốt.
Theo nghiên cứu, kính cường lực là loại kính có độ an toàn cao với những chỉ số an toàn: chịu sốc nhiệt gấp 3 lần kính thông thường, khả năng chịu lực cao hơn 4 lần, có khả năng chịu va đập, chịu lực rất tốt.
Đừng để mình lỗi thời khi bỏ qua một mẫu thiết kế mới mẻ, độc đáo và tiện lợi như vách ngăn kính. Còn nếu công ty vẫn chưa lựa chọn cho mình nơi để bạn gửi gắm những trải nghiệm của mình. Đừng ngần ngại mà hãy chọn chúng tôi. Xuất phát từ sự thấu hiểu khách hàng, công ty Gia Phát – hệ thống dịch vụ sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM, tự hào đem đến chất lượng cao nhất để phục vụ khách hàng. Hơn 6 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin với những bước đi vững chắc trong xây dựng thương hiệu, cũng như kinh nghiệm phục vụ khách hàng.
11.4
11.5
11.9
11.8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *