4 thời điểm thích hợp nên đầu tư vào việc sửa chữa văn phòng

Sửa chữa văn phòng đã không còn là việc mới mẻ đối với doanh nghiệp. Thậm chí các doanh nghiệp còn hạch toán riêng một khoản chi phí cho vấn đề này. Vấn đề đặt ra là ta nên sửa chữa văn phòng khi nào? Liệu phải đợi đến khi hư hỏng nặng chúng ta mới bắt đầu sửa chữa?
 
Bạn nên “sửa chữa văn phòng” hằng tháng
Ngạc nhiên đúng không? Điều này hoàn toàn có cơ sở khoa học. Tuy nhiên, việc sửa chữa văn phòng được nói đến ở đây chính là việc tạo ra những thay đổi nhỏ trong văn phòng của bạn. Bạn có thể thay đổi vị trí của các vật trang trí như chậu cây cảnh, đồng hồ treo tường,… miễn sao sự thay đổi đó không làm ảnh hưởng đến công việc của mọi người. Việc này cũng tương tự như việc các siêu thị bán lẽ thường thay đổi vị trí của các quầy hàng để tạo sự mới mẻ, thú vị cho khách hàng của họ. Nếu bạn làm tốt việc này, chắc chắn hiệu suất lao động của nhân viên sẽ tăng lên đáng kể.
 

Sữa chữa văn phòng bằng cách tạo ra những thay đổi nhỏ có thể tạo ra sự hứng thú trong công việc cho nhân viên.
Sửa chữa văn phòng bằng cách tạo ra những thay đổi nhỏ có thể tạo ra sự hứng thú trong công việc cho nhân viên.
 
Bạn nên sửa chữa văn phòng vào các dịp đặc biệt trong năm
Theo các nghiên cứu về vấn đề nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên văn phòng, 80% nhân viên khi được hỏi đều mong muốn văn phòng sẽ có những thay đổi vào những dịp đặc biệt trong năm. Để cải thiện chất lượng làm việc, bạn hoàn có thể áp dụng quy tắc này. Ví dụ, vào ngày giáng sinh, bạn nên treo thêm các vật trang trí như vòng hoa, cây thông, …hoặc vào những ngày giáp tết bạn cũng nên treo thêm câu đối, vài dòng chữ chúc mừng,…
 
Sửa chữa văn phòng để đón giáng sinh sẽ khiến nhân viên thêm yêu thích nơi làm việc
Sửa chữa văn phòng để đón giáng sinh sẽ khiến nhân viên thêm yêu thích nơi làm việc
 
Bạn nên sửa chữa văn phòng khi văn phòng của bạn đã “hết hạn sử dụng”
Việc này có nghĩa là văn phòng hiện tại đã không còn phù hợp với quy mô hoặc phong cách làm việc của công ty. Nếu bạn đang dự định mở rộng thị trường, tuyển mộ thêm  nhân tài thì việc đầu tiên bạn nên nghĩ đến là thay đổi bộ mặt cũng như diện tích của văn phòng. Mặc khác, khi công ty của bạn có những thay đổi về cơ cấu nguồn nhân lực bạn cũng nên sữa chữa lại văn phòng sao cho phù hợp. Theo nghiên cứu, người trẻ thường có xu hướng thích làm việc trong những văn phòng có thể “truyền cảm hứng” cho họ. Người lớn tuổi lại thường không quan tâm đến việc này. Họ sẽ cảm thấy vui vẻ hơn nếu văn phòng toát lên được sự sang trọng.
 
Bạn nên sữa chữa văn phòng khi văn phòng đã hết hạn sử dụng
Bạn nên sữa chữa văn phòng khi văn phòng đã hết hạn sử dụng
 
Bạn nên sửa chữa văn phòng khi văn phòng đã có những dấu hiệu hư hỏng
Tuy nhiên, bạn đừng nên để văn phòng của mình phải lâm vào tình trạng màu sơn tường cũ kỹ, ố vàng hoặc vách tường xuất hiện những vết nứt rồi mới bắt tay vào sửa chữa. Điều đó chỉ làm bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn mà thôi. Thay vì vậy, bạn nên hoạch định kế hoạch sữa chữa và “bảo trì” văn phòng theo định kỳ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và nâng cao tuổi thọ của văn phòng.
Gia Phát là công ty chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa văn phòng
Gia Phát là công ty chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa văn phòng
Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa văn phòng có năng lực sửa chữa văn phòng trọn gói. Hiện nay, Gia Phát là một trong số ít công ty có thể cung cấp đa dạng các gói dịch vụ sữa chữa văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *