Cách chọn ghế phòng họp

Phòng họp là phòng không thể thiếu trong mỗi công ty, tuy nhiên không phải phòng hợp nào cũng sử dụng với mục đích giống nhau nên việc chọn lựa nội thất cho từng phòng họp cũng cần có sự xem xét kỹ lưỡng. Hiện tại, các nhà thiết kế thường chia phòng họp thành 3 loại đó là phòng họp trang nghiêm, đa năng và phòng họp sáng tạo. Vậy cách chọn ghế phòng họp cho từng loại trên là như thế nào, hãy cùng Gia Phát tìm hiểu nhé.

14

 
Chọn ghế cho phòng họp trang nghiêm
Phòng họp trang nghiêm thường dùng cho cán bộ, lãnh đạo đơn vị với những chiến lược hoạch định với những nguyên tắc nhất định. Đây cũng là nơi khen thưởng, ghi danh, kỷ luật nên nó cần sự trang nghiêm. Cách chọn ghế phòng họp với môi trường này cần có sự sang trọng, thanh lịch để tạo nên bộ mặt hoàn hảo nhất cho đơn vị. Thông thường, thiết kế ghế phòng họp được lựa chọn là ghế gỗ bọc da để tạo sự nghiêm túc cho cuộc họp. Điều này không chỉ giúp phòng họp sang trọng mà nó còn là sự tôn trọng với những người tham gia cuộc họp. Hầu hết, những phòng họp đẳng cấp này thường có tủ tài liệu mang lại sự tiện nghi nhất.

15

 
Chọn ghế cho phòng họp đa năng
Những công ty vừa và nhỏ thường chọn phòng họp đa năng nhằm tạo sự chuyên nghiệp, tiện nghi, hiện đại. Phòng họp đa năng thường là nơi trao đổi, đưu ra những thông báo, quyết định hay thảo luận nhằm đưa ra những kế hoạch, chiến lược tốt nhất cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị còn sử dụng phòng họp này để tiếp khách, ký hợp đồng hay thậm chí là tổ chức những buổi gặp mặt, liên hoan… Cách chọn ghế phòng họp kiểu này là lựa chọn sản phẩm nội thất đa năng với độ bền cao. Những chiếc ghế chân quỳ với khung mạ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi sự chắc chắn, thẩm mỹ và êm ái. Không những thế, ghế chân quỳ bọc vải nỉ còn có nhiều màu sắc giúp bạn thoải mái lựa chọn theo màu sắc để hợp với không gian phòng họp hơn.

16

 
Chọn ghế cho phòng họp sáng tạo
Phòng họp sáng tạo là nơi ý tưởng thăng hoa, là nơi đưa ra những thông tin mới, chiêu thức mới để mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Chính vì thế mà cách chọn ghế phòng họp cần tuân thủ phong cách phóng khoáng, tự do với thiết kế độc đáo, mới lạ. Ghế chân quỳ chân thép bọc vải lưới giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn, nhỏ gọn mà vẫn thẩm mỹ. Để môi trường kích thích sự sáng tạo của mọi người thì loại ghế nhập khẩu với đệm lót êm ái là lựa chọn hoàn hảo.

18

 
Nếu bạn đang tìm hiểu về cách chọn ghế phòng họp hay thiết kế phòng làm việc tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email:  nanovnn@gmail.com
Website: https://suachuavanphong.net noithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *