Cửa chính trong quan niệm phong thủy

Cửa luôn là nơi nhận không khí cho nhà. Theo phong thủy, cửa cũng là vật dụng liên quan đến tài vận, sự giàu nghèo của gia đình. Cửa chính trong quan niệm phong thủy rất quan trọng khi xây dựng nhà cửa vì thế hãy cùng Gia Phát tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé.
1
Nếu cửa là nơi bạn xua đi những xui xẻ của gia đình thì nó cũng là nơi đón khi vào nhà. Một ngôi nhà sạch sẽ, thông thoáng khi có một chiếc cửa đặt đúng vị trí, hài hòa với căn nhà.
Cửa chính trong quan niệm phong thủy chỉ cần nhìn bên ngoài là có thể thấy được phong cách, căn hóa của gia đình. Một gia đình ngăn nắp, vệ sinh sẽ có thói quen giữ gìn cẩn thẩn, không vứt rác bừa bãi hay vứt rác sang nhà người khác.
2
Hành vi tạo nếp sống không chỉ ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình mà nó còn liên quan đến hàng xóm, sự hòa thuận giữa hàng xóm với nhau. Về phong thủy, khi sống thiếu ngăn nắp sẽ mang lại nhiều điều không may cho gia đình.
5
Tài lộc, vận may sẽ di chuyển linh hoạt vào nhà nếu như cửa chính của bạn không chất đầy rác hay bàn ghế. Ngoài ra, nếu bạn để vật dụng bừa bộn ở cửa chính thì không khí không thoát ra ngoài khiến nguồn năng lượng trong nhà bị ảnh hưởng, đặc biệt là sức khỏe của mọi người sẽ bị ảnh hưởng.

3

Nhà sạch, bát sạch là bữa cơm đạm bạc cũng trở nên ngon miệng và khiến mọi người vui vẻ hơn. Cửa chính trong quan niệm phong thủy phải thật sạch sẽ thì mới giúp gia đình không bị tác động xấu, tâm trạng mọi người thoải mái hơn, sự nghiệp thăng tiến hơn.

4

Nếu bạn thiết kế cửa chính gần cầu thang thì cũng nên chú ý để đồ cẩn thẩn để tránh tình trạng vội vàng mà vấp phải đồ gây nguy hiểm.
Nếu bạn đang tìm hiểu về Cửa chính trong quan niệm phong thủy hay chọn nội thất hợp phong thủy văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282668
Website: https://suachuavanphong.net – http://noithatgiaphat.com
Email: info@suachuavanphong.net nanovnn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *