Thiết kế văn phòng với cảm hứng thiên nhiên

Cuộc sống ngày càng phát triển, không gian văn phòng được thiết kế mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên. Việc tìm hiểu những các thiết kế văn phòng với cảm hứng thiên nhiên là rất cần thiết bởi nó giúp bạn tạo nên văn phòng đẹp, ấn tượng. Hãy cùng xem bạn cần những gì để có một không gian tiện nghi, gần gũi nhé!
Bố trí cây cảnh khắp nơi
Bạn có thể đặt những chậu cây cảnh trong phòng làm việc hay những lọ hoa tươi để mang lại không khí vui tươi cho văn phòng. Điều này cũng giúp văn phòng của bạn gần gũi với thiên nhiên hơn đấy. Thiết kế văn phòng với cảm hứng thiên nhiên không quá khó đúng không.

2a

Nội thất gần gũi với thiên nhiên
Để thiết kế văn phòng với cảm hứng thiên nhiên bạn nên chọn những dụng cụ nội thất thân thiện với thiên nhiên như gỗ thô, đá thô sơ hay mây che đan… Những nguyên liệu thiên nhiên khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự đơn giản, mộc mạc mà không kém phần tinh tế, sang trọng cho môi trường làm việc của bạn.

1a

Sơn tường xanh
Màu xanh là xu hướng màu sắc của năm nay bởi thế mà không quá xa  lạ khi bắt gặp những mảng tường màu xanh. Không chỉ là màu sơn tường, thiết kế văn phòng với cảm hứng thiên nhiên có thể là những dây leo, rêu trên tường tạo cảm giác mới lạ. Bạn có thể thiết lập hệ thống cây xanh trong phòng làm việc chung, ngoài sảnh chính…

3a

Sàn gỗ tự nhiên, sàn đá
Thiên nhiên luôn tạo nên những vật dụng độc đáo vì thế thiết kế văn phòng với cảm hứng thiên nhiên không thể bỏ qua sàn gỗ, sàn đá. Những vật liệu này sẽ góp phần tạo nên thiết kế ấn tượng cho văn phòng của bạn.

DCF 1.0
DCF 1.0
Gia Phát là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp, thi công, thiết kế nội thất được đông đảo người dùng lựa chọn những năm qua. Đến với Gia Phát bạn sẽ được tư vấn cách thiết kế văn phòng với cảm hứng thiên nhiên hay cũng như thiết kế văn phòng với gam màu xanh hiện đại. Gọi ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ.
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email: honggiaphat862@gmail.comnanovnn@gmail.com
Website: https://suachuavanphong.net noithatgiaphat.com
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *