Vách ngăn thông minh cho thiết kế văn phòng

Nhiều công ty, doanh nghiệp đâu đầu khi lựa chọn những vách ngăn phân chia không gian khu vực trong văn phòng. Vách ngăn thông minh cho thiết kế văn phòng không chỉ góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ cho công ty mà nó còn tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên.

6

Không như kiểu thiết kế truyền thống ngày xưa, không gian ngăn cách bởi những bức tường vôi. Ngày nay, xu hướng mở với vách ngăn thông minh cho thiết kế văn phòng tạo môi trường năng động, hiện đại mà không kém phần hấp dẫn cho nhân viên, đối tác, khách hàng.

9

Bạn có thể thay thế những bức tường cũ kỹ bằng vách ngăn thông minh cho thiết kế văn phòng vừa khoa học, vừa sang trọng. Hiện tại, có nhiều kiểu vách ngăn khác nhau như vách ngăn gỗ, thạch cao và kính…
Đối với những văn phòng có diện tích rộng, việc sủ dụng vách ngăn bằng gỗ không những lấp được khoảng trống mà nó còn giúp nhân viên có không gian riêng tư rộng rãi, thoải mái hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn chủng loại, màu sắc  vách ngăn là không thể bỏ qua.

7

Vách ngăn thông minh cho thiết kế văn phòng không thể bỏ qua vách ngăn được làm từ thạch cao. Loại vách ngăn này được nhiều doanh nghiệp yêu thích bởi nó không chỉ tiết kiệm diện tích, chi phí mà nó còn tạo không gian thẩm mỹ hơn bởi nó có độ mềm mịn cao. Việc sử dụng vách thạch cao cũng rất dễ dàng.

tham-van-phong-1

Vách ngăn kính là một trong những vách ngăn thông minh cho thiết kế văn phòng được nhiều công ty lớn, nhỏ sử dụng. Một tấm kính cường lực có thể cách âm, đảm bảo những câu chuyện riêng. Ngoài ra, nó còn giúp môi trường làm việc sang trọng hơn, hiện đại hơn cho nhân viên.
1a
Trang trí, tạo hoa văn nổi là rất dễ dàng. Chỉ cần bạn quan sát không gian văn phòng để đưa ra ý tưởng cho nhà thiết kế thì họ sẽ biến công ty bạn trở thành  môi trường làm việc tốt nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu về vách ngăn thông minh cho thiết kế văn phòng hay sử dụng tủ sắt đựng tài liệu văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email:  nanovnn@gmail.com
Website: https://suachuavanphong.net noithatgiaphat.com
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *