Thiết kế phòng ăn với cửa sổ trần

Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với phòng ăn tù túng, ngột ngạt thì thiết kế phòng ăn với cửa sổ trần là lựa chọn vô cùng hợp lý. Cả gia đình cùng ăn trong bốn bức tường là cách thiết kế thời xưa vậy tại sao bạn không thay đổi cảm giác để tạo sự mới mẻ, như ăn ở giữa bầu trời thiên nhiên rộng lớn.
Thiết kế phòng ăn với cửa sổ trần có thể thực hiện với phần diện tích nhỏ trên phòng gác mái bởi nơi đây sẽ gần với không gian tự nhiên hơn, nếu bạn để nó làm phòng kho thì thật là hoang phí đấy. Hãy cùng xem những cách đưa phòng ăn lên gác mái tạo không gian ấn tượng nhé.

5

Thật thú vị khi đưa phòng ăn là phòng gác mái bởi nó gợi lên sự lạ lẫm, thú vị và bạn không nên bỏ qua cảm giác này. Bạn không cần lo vấn đề ánh sáng bởi đây là nơi ánh sáng chan hòa nhất ngôi nhà, là nơi giao thoa tự nhiên với thiết kế phòng ăn với cửa sổ trần.
Thiết kế phòng ăn với cửa sổ trần trở thành địa điểm yêu thích của mọi thành viên trong gia đình bởi vì nhiều cửa sổ, ánh sáng tốt sẽ khiến không gian rộng lớn hơn, thông thoáng hơn. Hãy nghĩ xem, khi bạn đứng nấu ăn ở căn bếp tràn ngập không khí, ánh nắng hay những hạt mưa ngâu, bạn sẽ cảm thất sung sướng và tuyệt vời biết bao.

6

Bạn không cần trang trí cầu kì cho thiết kế phòng ăn với cửa sổ trần. Tùy vào kinh phí bạn có cũng như áp dụng những phong cách riêng mà bạn có thể sáng tạo theo hướng cổ điển hay hiện đại với nhiều chất liệu khác nhau. Cách sắp xếp đồ dùng khoa học, thuận lợi sẽ khiến gian bếp nhà bạn gọn gàng, rộng rãi hơn đấy.

7

Thiết kế phòng ăn với cửa sổ trần là ý tưởng sáng tạo biến ian bếp của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Bạn không cần tốn điện hay sử dụng đèn vào ban ngày bởi có hệ thống ánh sáng bên ngoài hỗ trợ. Điều này còn đặc biệt tốt đối với nơi có diện tích nhỏ, chỉ cần bạn chọn lọc nội thất cần thiết thì không gian sẽ tinh tế hơn.

8

Gia Phát là đơn vị chuyên cung cấp nội thất văn phòng, nội thất nhà ở được đông đảo người dùng đón nhận. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hiểu bạn cần gì. Không chỉ là thiết kế phòng ăn với cửa sổ trần mà chúng tôi còn thiết kế phòng tắm phù hợp với mọi diện tích không gian. Gọi đến chúng tôi ngay để được hỗ trợ.
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email: honggiaphat862@gmail.comnanovnn@gmail.com
Website: http://suachuavanphong.netnoithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *