Thiết kế văn phòng thoáng rộng, tươi mới

Thiết kế văn phòng không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh mà nó còn là nơi mọi người giải quyết công việc. Chính vì thế mà, Thiết kế văn phòng thoáng rộng, tươi mới là điều rất cần thiết nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người. Hãy cùng Gia Phát theo dõi những thông tin dưới đây đê tìm cho mình những giải pháp giúp văn phòng rộng rãi nhất nhé.
14
 
Đồ nội thất nên sử dụng gam màu sáng
Màu sáng luôn khiến tinh thần mọi người phấn chấn hơn vì thế mà sử dụng nội thất màu sáng cũng là cách giúp văn phòng rộng rãi hơn, mát mẻ hơn. Những gam màu được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho văn phòng là màu trắng, xanh nhạc kết hợp gam nâu trầm tạo không gian nhỏ nhưng tươi mới, ấn tượng.
21
 
Để cửa sổ thoáng mát
Thiết kế văn phòng thoáng rộng, tươi mới với những chiếc cửa sổ giúp không khí văn phòng được điều hòa. Bạn nên bỏ đi những vật dụng đặt ở cửa sổ nhằm giúp nguồn ánh sáng và không khí trong lành có thể di chuyển trong phòng làm việc. Không gian rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp tinh thần của mọi người thoải mái hơn, tích cực hơn, làm việc tốt hơn.
tran thach cao 02
 
Đặt cây xanh nơi làm việc
Những chậy cây xanh nhỏ xinh sẽ là đồ trang trí bắt mắt với Thiết kế văn phòng thoáng rộng, tươi mới. Khi sống và làm việc trong môi trường gẫn gũi với thiên nhiên, mọi người sẽ cảm thấy thú vị hơn, thích thú hơn. Chăm sóc hay ngắm những chậu cây xanh hằng ngày sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn, thoải mái hơn để hiệu quả công việc cao hơn.
18
 
Di chuyển đồ nội thất cách xa tường
Thiết kế văn phòng thoáng rộng, tươi mới nên để những chiếc tủ tài liệu cách xa bức tường để tạo khoảng cách tường và nội thất giúp không gian sâu hơn.
11
 
Những mẹo trên tuy đơn giản nhưng giúp không gian văn phòng ấn tượng, rộng thoáng hơn. Nếu bạn đang tìm hiểu về Thiết kế văn phòng thoáng rộng, tươi mới hay Thiết kế văn phòng tươi mới, hãy liên hệ với Nội thất Gia Phát để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email: nanovnn@gmail.com
Website: http://suachuavanphong.netnoithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *