Lựa chọn bàn họp phù hợp cho văn phòng

Thị trường hiện tại có rất nhiều ban họp đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Những mẫu bàn họp hình chữ nhật, oval hay hình vuông, tròn đều giúp không gian chuyên nghiệp hơn. Lựa chọn bàn họp phù hợp cho văn phòng không phải là điều dễ dàng. Lựa chọn bàn họp mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian thể hiện đẳng cấp, hình ảnh của doanh nghiệp. Bầu không khí phòng họp vui vẻ, bình đẳng sẽ giúp cuộc trao đổi, ký kết nhanh chóng, dễ dàng hơn.
5
 
Bàn ghế phòng họp là nội thất quan trọng nhất bởi nó không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình diễn ra cuộc họp mà nó tạo nên giá trị thẩm mỹ cho văn phòng. Lựa chọn bàn họp phù hợp cho văn phòng đó là hạn chế tình trạng đứng song song của hải bên, tuy nhiên nếu không may bạn đã thiết kế như thế thì có thể lấp liếm bằng cách đặt chậu hoa, cây cảnh ở giữa nhằm điều hòa không gian. Ngoài ra hệ thống phương tiện hiện đại như loa, máy chiếu, âm thanh cũng cần được quan sát và đặt ở vị trí hợp lý.
2
 
Bàn họp hình tròn, hình bầu dục sẽ giúp không khí thoải mái, bình đẳng hơn vì thế mà mọi người tham gia cuộc họp cũng sẽ trao đổi dễ dàng hơn. Những kiểu bàn này thường sử dụng cho công ty nhỏ, họp nhóm, đội. Bàn oval, chữ nhật lại phù hợp với các cuộc họp phân biệt rõ ràng giữa vị trí người tham dự. Nếu bàn hình chữ nhật hợp với môi trường uy nghiêm, quyền lực thì bàn hình oval lại hỗ trợ những cuộc họp cần trao đổi với nhau bằng ánh mắt.
1
 
Về mặt phong thủy, những chiếc bàn có đường cong, không sắt nhọn lại mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho công ty vì thế mà bàn hình oval, hình tròn lại được nhiều người yêu thích hơn. Bởi nó mang ý nghĩa phong thủy tốt nên chúng cũng được nhiều gia đình ưa chuộng.
Khi lựa chọn bất kì nội thất nào, điều bạn quan tâm đó là số lượng người ngồi cũng như bài trí không gian nhằm thiết kế phòng họp đẹp mắt nhất, hợp lý nhất. Lựa chọn bàn họp phù hợp cho văn phòng là một bước để bạn tạo nên hình ảnh công ty mình.
7
 
Khi thiết kế, Lựa chọn bàn họp phù hợp cho văn phòng bạn cần bài trí chúng như thế nào để việc di chuyển, lưu thông dễ dàng.
Nếu bạn đang tìm hiểu về cách Lựa chọn bàn họp phù hợp cho văn phòng hay Bàn làm việc đơn giản nhưng sáng tạo, hãy liên hệ với nội thất Gia Phát để được hỗ trợ sớm nhất.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email: nanovnn@gmail.com
Website: http://suachuavanphong.netnoithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *