Phối hợp màu sắc cho phòng bếp

Trong mỗi căn nhà, phòng bếp luôn là không gian quan trọng bởi nó là nơi sum họp của gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế, việc Phối hợp màu sắc cho phòng bếp là rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến tinh thần và không khí của gia đình. Bạn không nên để không gian nhà bếp quá đơn điệu cũng không nên quá sặc sỡ.

7

 
Hạnh phúc của gia đình bạn có bền vững cũng phụ thuộc không nhỏ vào không gian bếp. Những chia sẻ dưới đây của nội thất Gia Phát sẽ giúp bạn chọn cho mình những mảng màu sắc phù hợp cho phòng bếp nhà bạn nhé.
 
Màu trắng sàn nhà làm nổi bật tủ bếp
Màu đen, trắng luôn là hai màu tương phản nhưng lại mang lại đến không gian hiện đại bất ngờ. Bạn chỉ cần Phối hợp màu sắc cho phòng bếp ví như tủ bếp nổi bật với sàn trắng là đã tạo nên không gian đơn giản, tinh tế. Sự kết hợp ấy không màu mè mà còn làm nổi bật gian bếp sang trọng.

8

 
Tủ bếp bằng gỗ màu trắng và sàn gỗ
Phối hợp màu sắc cho phòng bếp luôn là chủ đề được nhiều gia đình quan tâm. Nếu bạn muốn chọn màu trắng làm tong màu chủ đạo thì hãy chọn tủ bếp màu trắng với sàn gỗ nâu giúp bếp sang trọng, đẳng cấp hơn. Hơn thế nữa, nếu bạn không muốn không gian nhàm chán thì hãy kết hợp them nhiều màu sắc khác. Gỗ không chỉ mang đến gian bếp ấm cúng mà nó còn tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.
12
 
Tủ bếp trắng với tường xanh
Màu xanh luôn giúp mọi người thấy thoải mái, dễ chịu hơn vì thế nó luôn được mọi người sử dụng trong phối màu. Tủ bếp màu trắng khi phối hợp với màu ghi của sàn nhà kèm màu xanh của tường sẽ mang đến không gian ấn tượng, xua tan cảm giác nhàm chán.
11
 
Nếu bạn đang tìm hiểu về Phối hợp màu sắc cho phòng bếp hay những tiêu chuẩn để có thiết kế nội thất đẹp, hãy lien hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email: honggiaphat862@gmail.com – nanovnn@gmail.com
Website: http://suachuavanphong.net – noithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *