Trang trí văn phòng độc đáo, sáng tạo

Những xu hướng trang trí văn phòng “hot” đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng sẽ có phong cách độc đáo vào sáng tạo. Làm thế nào để văn phòng của bạn ấn tượng? Nếu phong cách truyền thống gợi sự khô khan, đơn điệu, thì trang trí văn phòng độc đáo, sáng tạo lại mang lại sự vui tươi, giải trí cho nhân viên. Hãy cùng xem những xu hướng thiết kế hiện đại nhằm giúp cải thiện thoải mái, năng động cho nhân viên nhé.

6

Phụ kiện và nội thất văn phòng ấn tượng
Trang trí văn phòng độc đáo, sáng tạo thay vì sử dụng la phông thì những đường ống nước tạo tính nghệ thuật lại được ứng dụng nhiều hơn. Hệ thống đèn điện cũng được thiết kế sáng tạo tạo nên giá trị  thẩm mỹ độc đáo.

7

Không chỉ là sáng tạo, mà nguồn sáng văn phòng cũng được cải thiện như ứng dụng kính để đón ánh sáng tự nhiên. Hay sử dụng hệ thống đèn thiết kế đa dạng để vừa chiếu sáng, vừa trang trí. Nếu bạn cảm thấy quá chán với trần nhà la phông thì ngay bây giờ bạn có thể cách điệu chúng để tạo tinh thần thoải mái, thư giãn hơn đấy.
Ứng dụng nội thất văn phòng thông minh
Cuộc sống phát triển, nhiều phát minh ra đời với nội thất và phụ kiện thông minh nhằm tạo không gian rộng, nhân viên dễ dàng sử dụng và giảm tải công việc. Không những thế, nội thất thông minh còn tạo nên nét ấn tượng riêng. Bạn có thể sử dụng những chiếc ghế xoay, bàn nhiều hộc để tiết kiệm diện tích. Trang trí văn phòng độc đáo, sáng tạo phải biết sử dụng nội thất để tạo sự khác biệt.

8

Phong cách hiện đại đa chiều
Trang trí văn phòng độc đáo, sáng tạo không phải bao biện bởi những bức tường mà thay vào đó bạn có thể sử dụng kính để phân cách tạo điểm mới mẻ, tương tác tốt hơn. Khi nhân viên có thể nhìn thấy sự tất bật của nhau, họ sẽ làm việc tốt hơn.

9

Bạn nên kết hợp tường xanh với cây xanh thiên nhiên tạo không khí dễ chịu và ý tưởng độc đáo này đã được nhiều người áp dụng. Trang trí văn phòng độc đáo, sáng tạo cần những người có đầu óc sáng tạo và đôi mắt tinh tường.
Bạn muốn biết những lưu ý khi thiết kế phòng giao dịch hay trang trí văn phòng độc đáo, sáng tạo hãy liên hệ với Gia Phát để được tư vấn.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email:  nanovnn@gmail.com
Website: https://suachuavanphong.net – noithatgiaphat.com
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *