Dùng gỗ công nghiệp cho nội thất văn phòng

Cuộc sống hiện đại, gỗ công nghiệp đã gắn liền với cuộc sống đặc biệt là thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng. Dùng gỗ công nghiệp cho nội thất văn phòng vừa tiết kiệm chi phí, vừa đẹp lại dễ dàng lắp đặt, thật thuận tiện phải không.
Xu hướng dùng gỗ công nghiệp cho nội thất văn phòng đang gây nên cơn sốt bởi loại gỗ này không chỉ bền màu, sang trọng mà còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng. Hãy cùng xem những lý do để bạn dùng gỗ công nghiệp cho nội thất văn phòng nhé!
Gía thành tốt
Gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên điều này quyết định đến nguồn kinh phí của người dùng. Loại gỗ này không cần quá nhiều nhân công trong quá trình sản xuất, thành phẩm vì thế mà chi phí thấp. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn gỗ tự nhiên thì cần trải qua nhiều công đoạn tẩm, sấy, gia công phức tạp tốn thời gian. Gỗ công nghiệp thường dùng để sản xuất hàng loạt, nhà cung cấp gỗ sẽ có sẵn thành tấm để nhà sản xuất thao tác cắt, ghép đơn giản. Dùng gỗ công nghiệp cho nội thất văn phòng không chỉ đáp ứng về kinh phí, thẩm mỹ mà còn cả chất lượng.
9a
Không cong
Sức chịu đựng của sản phẩm qua thời gian là điều được khách hàng quan tâm bởi trong thời tiết khắc nghiệp không phải sản phẩm nào cũng bền chắc. Gỗ công nghiệp có ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm khác bởi nó không cong vênh nên nó bền bỉ với thời gian. Dùng gỗ công nghiệp cho nội thất văn phòng bạn sẽ không phải lo lắng sử dụng vật dụng cong quẹo.
10a
Sang trọng
Qúa trình làm phẳng gỗ công nghiệp rất đơn giản, bên cạnh đó, loại gỗ này có nhiều màu khác nhau nên tạo được sự hiện đại, trẻ trung và có thể sản xuất theo ý muốn của người sử dụng.
11a
Tuổi thọ cao
Chỉ cần thi công chắc chắn, bảo quản tốt thì các sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp sẽ có tuổi thọ lên đến 15 năm. Tuy nó không có tuổi thọ cao như gỗ tự niên nhưng 15 năm cũng đã đủ để khấu hao giá trị sử dụng trong xu hướng của thời đại. Đến thời điểm mọi thứ đã thay đổi, dù sản phẩm chưa hỏng bạn cũng muốn tạo sự mới mẻ cho văn phòng của mình bằng cách thay đổi sản phẩm mới, hợp thời. Dùng gỗ công nghiệp cho nội thất văn phòng thật tiện lợi phải không?
12a
Gia phát là địa chỉ cung cấp, thiết kế, thi công nội thất với nhiều mẫu mã, chủng loại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Những năm qua, chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình được khách hàng đánh giá cao. Không chỉ tư vấn về cách dùng gỗ công nghiệp cho nội thất văn phòng, chúng tôi còn giúp bạn hiểu rõ những tiêu chuẩn để có văn phòng đẹp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ.
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email: honggiaphat862@gmail.com – nanovnn@gmail.com
Website: https://suachuavanphong.net – noithatgiaphat.com
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *