Tiêu chí lựa chọn nội thất văn phòng

Văn phòng ngày này được xem như ngôi nhà thứ hai của mọi người bởi thời gian con người gắn bó với công việc nhiều hơn thời gian ở nhà. Hiểu được điều đó mà nhiều doanh nghiệp đầu tư thiết kế văn phòng để tạo môi trường làm việc thoải mái nhất cho mọi người. Vậy Tiêu chí lựa chọn nội thất văn phòng là gì, hãy cùng Gia Phát theo dõi những thông tin dưới đây nhé.
3
Cảm hứng cho mỗi ngày
Diện tích văn phòng hiện tại là rất nhỏ, chỉ khoảng 380m2, vì thế Tiêu chí lựa chọn nội thất văn phòng hướng đến sự thoải mái, công năng và tạo năng lượng làm việc mỗi ngày cho nhân viên. Thiết kế văn phòng cần có ý tưởng rõ ràng để tạo nên giá trị nổi bật. Một môi trường làm việc đầy cảm hứng sẽ giúp nhân viên cảm nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp để từ đó cống hiến hơn cho sự phát triển của doanh nghiệp.
14
Chuẩn mực & phá cách
Tiêu chí lựa chọn nội thất văn phòng với sự chuẩn mực trong việc bố trí vật dụng, nội thất. Phòng ốc phải được thiết kế theo chức năng riêng của từng phòng để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên làm việc. Phòng hành chính thường đặt ở vị trí trung tâm để mọi người thuận tiện cho giao tiếp. Phòng sáng tạo thường nằm ở vị trí khuất để mọi người thoải mái làm việc, không gian này thường rộng hơn những phòng khác. Nếu công ty bạn có phòng truyền thông, sự kiện thì nên đặt cạnh nhau để dễ dàng cho mọi người tương tác.
21
Hệ thống trần nhà thoát hơi, thông gió sẽ cải thiện không khí bên trong văn phòng. Các phòng khác bạn có thể sử dụng vách ngăn kính để tạo sự thông thoáng, gần gũi giữa các phòng trong công ty.
 
Hình khối & đường nét
Nếu ngày xưa thiết kế văn phòng thường hướng đến thiết kế vương, khép kín thì giờ đây Tiêu chí lựa chọn nội thất văn phòng là không gian tròn với những đường phân vùng ấn tượng. Đối với phòng lãnh đạo, phòng họp thì nên chọn những kiến trúc góc cạnh để tạo nên sự uy nghiên, sang trọng. Đối với phòng hành chính, sáng tạo thì nên chọn những lớp kính trong suốt với kiến trúc dạng tròn để tạo không gian giao tiếp mở, ấn tượng. Những màu sắc như đen, nâu, trắng sẽ giúp không gian mạnh mẽ hơn.
tran thach cao 02
Tươi sáng
Một văn phòng tươi sáng sẽ đáp ứng được Tiêu chí lựa chọn nội thất văn phòng. Nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú hơn khi làm việc trong văn phòng nhiều cây xanh. Những chậu hoa, cây cảnh sẽ giúp tinh thần nhân viên thoải mái hơn, cải thiện không khí trong văn phòng. Bạn cũng có thể trải sỏi cho lối đi từ khu tiếp tân đến phòng làm việc để tạo cảm giác thư giãn cho mọi người.
vach ngan van phong 03
Nếu bạn đang tìm hiểu về Tiêu chí lựa chọn nội thất văn phòng hay những yếu tố tạo nên văn phòng hiện đại, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email:  nanovnn@gmail.com
Website: https://suachuavanphong.net – noithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *