Thiết kế phòng bếp ấn tượng

Thiết kế phòng bếp ấn tượng không chỉ mang lại không gian ấm cúng cho cả nhà mà nó còn giúp những bữa ăn ngon hơn. Chính vì thế mà nhiều gia đình không ngại bỏ một số tiền lớn để thiết kế phòng bếp, phòng ăn hiện đại, tiện nghi.
Mang lại sức sống mới cho phòng bếp
Với những cách bố trí cũ kỹ, truyền thống, gian bếp trở nên nhàm chán và bạn muốn thay đổi chúng. Thiết kế phòng bếp ấn tượng với không gian mở tạo điểm nhấn đang là xu hướng của thời đại. Chỉ cần thay đổi một số đồ nội thất hay màu sơn tường với hoa văn trang trí bắt mắt tạo cái nhìn mới cho nhà bếp.

9

 Đem ánh sáng tự nhiên vào phòng bếp
Phòng bếp có vai trò quan trọng không kém phòng khách hay phòng ngủ bởi đây là nơi cả gia đình sum vầy sau một ngày với những món ăn ngon. Thiết kế phòng bếp ấn tượng tránh sử dụng những màu sắc tối tạo cảm giác lạnh lẽo cho không gian. Bạn nên mở những cánh cửa thật rộng đón ánh nắng mặt trời để tiếp thêm năng lượng cho cả căn nhà.

10

Thiết kế bàn ăn ấn tượng
Bàn ăn là vật dụng quan trọng nhất trong nhà bếp bởi thế mà để có bữa ăn ngon bạn nên chọn những chiếc bàn phù hợp với không gian với màu sắc phù hợp nhất. Thiết kế phòng bếp ấn tượng để không khí, những cuộc trò chuyện của gia đình trở nên thú vị hơn.

11

 Sử dụng đồ nội thất nhỏ gọn, đa năng
Giải pháp tiện lợi cho nhà ăn đó là những món nội thất nhỏ, gọn. Điều này không chỉ giúp thiết kế phòng bếp ấn tượng mà nó còn giúp tiết kiệm không gian hơn.

12

Nếu bạn muốn thiết kế phòng bếp ấn tượng hay nguyên tắc thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email:  nanovnn@gmail.com
Website: http://suachuavanphong.netnoithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *