Thiết kế phòng tiếp khách văn phòng

Với sự phát triển kinh tế, hàng loạt văn phòng mọc lên từ đó nhu cầu thiết kế văn phòng tăng cao những năm qua. Mỗi văn phòng đều có không gian khác nhau bởi thế mà phòng tiếp khách của mỗi công ty lại mang một ý nghĩa khác nhau. Phòng tiếp khách luôn là nơi đón những đoàn ngoại gia, khách hàng, đối tác cao cấp vì thế mà việc Thiết kế phòng tiếp khách văn phòng lại càng quan trọng hơn. Mục tiêu khi xây dựng phòng tiếp khách đó là tạo nên không gian thật sang trọng, tối ưu công năng nhằm thể hiện hình ảnh, bộ mặt của công ty, doanh nghiệp.

4

Hai phong cách thiết kế phòng tiếp khách được nhiều người sử dụng là phong cách cổ điển và phòng cách hiện đại. Mỗi phong cách lại có một đặc thù riêng, giá trị riêng cho không gian.
 
Thiết kế nội thất phòng tiếp khách phong cách cổ điển
Nhắc đến phong cách cổ điển, ai ai cũng suy nghĩ đến sự sang trọng, quý phái, đẳng cấp. Thiết kế phòng tiếp khách văn phòng  theo phong cách này bạn sẽ tạo nên nét đặc trưng riêng cho công ty mình. Một không gian ấn tượng, tiệng nghi, thoải mái sẽ giúp các vị khách thoải mái hơn, bớt căng thẳng hơn trong thời gian chờ đợi cũng như giúp việc trao đổi thuận lợi hơn.
3
Thiết kế phòng tiếp khách văn phòng với những cơ quan nhà nước thì những chi tiết, họa tiết thường tuân thủ một nguyên tắc riêng mang đậm dấu ấn văn hóa, lịch sử như một không gian triển lãm, thể hiện bề dày văn hóa, lịch sử.
 
Phong cách thiết kế phòng tiếp khách hiện đại
Nếu phong cách cổ điển thường chú trọng đến yếu tố văn hóa thì phong cách hiện đại lại đề cao tính cá nhân, thời đại trong Thiết kế phòng tiếp khách văn phòng. Những chi tiết cũng như nội thất văn phòng theo phong cách này thường rất đơn giản, chuyên nghiệp thể hiện xu hướng lạc quan, cở mở hơn.
vach ngan van phong 02
Khi thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại thường quan tâm đến sự hài hòa tổng thể. Hai yếu tố quan trọng nhất đó là công năng, thẩm mỹ. Thông thường, doanh nghiệp sẽ sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo để nới rộng không gian. Bàn tiếp khách hình vuông, mặt kính đen là giúp văn phòng lịch lãm hơn.
tran thach cao 02
Nếu bạn đang tìm hiểu Thiết kế phòng tiếp khách văn phòng hay Chọn mua bàn ghế làm việc phù hợp cho văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email:  nanovnn@gmail.com
Website: https://suachuavanphong.net – noithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *