Màu sắc hợp phong thủy văn phòng

Nhiều nghiên cứu cho thấy, màu sắc ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như tinh thần của con người đặc biệt là với môi trường làm việc. Chính vì thế, để đạt hiệu quả công việc nhiều công ty chú trọng đến việc thiết kế màu sắc hợp phong thủy văn phòng. Sau đây là những lý do để bạn suy nghĩ về việc chọn màu sắc cho công ty của mình nhé!

Tính chất công việc

Màu sơn phù hợp với tính chất công việc góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiệu quả công việc. Nếu công việc của bạn cần sự sáng tạo thì những tông màu thiên nhiên, nổi bật là sự lựa chọn không tồi bởi những màu sắc ấy thường tạo nên những ý tưởng mới lạ, độc đáo. Nếu bạn làm việc cần sự tỉ mỉ, cẩn trọng thì màu nhạt là sự lựa chọn hoàn hảo bởi chúng tạo cảm giác dịu nhẹ hơn. Hơn hết là đừng bỏ qua yếu tố màu sắc hợp phong thủy văn phòng đấy.

Công việc năng động phù hợp với tông màu sáng
Công việc năng động phù hợp với tông màu sáng

Độ sáng của văn phòng

Ánh sáng tự nhiên luôn là yếu tố lý tưởng để có một văn phòng đẹp, thoáng mát. Ánh sáng này luôn khiến con người cảm thấy vui vẻ hơn, làm việc hăn say hơn. Tuy nhiên, không phải văn phòng nào cũng có nguồn ánh sáng tự nhiên tốt vì thế việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy văn phòng là vô cùng quan trọng để tạo không gian và góp phần vào việc “ăn nên làm ra” của công ty. Những không gian tối nên chọn màu hồng làm tông chủ đạo vì nó mang lại cảm giác ấm hơn và không ảnh hưởng đến thị lực của nhân viên.

Văn phòng tối nên sơn màu hồng để tạo cảm giác ấm hơn
Văn phòng tối nên sơn màu hồng để tạo cảm giác ấm hơn

Diện tích văn phòng

Nếu ngày xưa văn phòng làm việc thường có diện tích nhỏ và tường cao thì giờ đây phòng làm việc thường được thiết kế thấp, rộng nhằm mang đến sự tương tác nhiều hơn giữa nhân viên với nhau. Nếu bạn muốn giảm cảm giác ức chế cho nhân viên khi phải làm việc trong căn phòng chật hẹp thì hãy dùng tông sáng cho tường và sàn nhà tông màu đậm khiến những bước chân nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên. Việc kinh doanh thời hiện đại, chọn màu sắc hợp phong thủy văn phòng là điều cần thiết. Nhiều người chọn màu xám tạo cảm giác rộng rãi hay xanh lá, xanh da trời để cảm thấy thoáng mát hơn.

Chọn màu xanh lá hay xanh da trời để không gian rộng hơn
Chọn màu xanh lá hay xanh da trời để không gian rộng hơn

Môi trường làm việc

Chọn màu sắc hợp phong thủy văn phòng cũng nên hạn chế phân rõ ràng cấp bậc đơn cử như phòng họp là phòng của lãnh đạo và phòng làm việc là phòng của nhân viên nên có tông màu gần giống nhau để tạo cảm giác gần gũi trong công ty. Khi làm việc, nhân viên sẽ nhiệt tình bởi cảm giác bình đẳng.

Chọn màu sắc hợp với môi trường làm việc
Chọn màu sắc hợp với môi trường làm việc
Công ty Nội Thất Gia Phát là đơn vị chuyên thiết kế, cung ứng vật liệu cho các dự án văn phòng và được khách hàng đánh giá cao thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến niềm vui cho quý khách hàng vì thế Gia Phát luôn cập nhật những màu sắc văn phòng xu hướng của năm 2017 để đáp ứng nhu cầu hiện tại.
Để có văn phòng đẹp, tiết kiệm chi phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Địa Chỉ: Số 959/2C Nguyễn Duy Trinh – Phường Bình Trưng Đông – Quận 2 – TP.HCM
Hotline: 0908.909.056
Phone: (08)37.281.668- (08)37.282.668
Fax: (08) 37. 282.668
E-Mail: nanovnn@gmail.cominfo@suachuavanphong.net
Website: https://suachuavanphong.netnoithatgiaphat.com
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *