Biến văn phòng nhỏ thành nơi làm việc tuyệt vời

Nếu văn phòng của bạn có diện tích quá nhỏ thì việc sắp xếp đồ đạc, thiết kế nội thất phù hợp là điều cần được quan tâm. Biến văn phòng nhỏ thành nơi làm việc tuyệt vời  giúp tinh thần và hiệu quả công việc tăng cao. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có được văn phòng trang nhã, hài hòa và ấn tượng, cùng xem nhé.

10

Tường: Bạn hạn chế sử dụng màu tối cho tường bởi điều này khiến phòng trở nên u tối, nhỏ hơn thực tế. Bạn nên sử dụng những màu sắc tươi sáng như màu be, xanh nhạt, vàng… Không những thế, biến văn phòng nhỏ thành nơi làm việc tuyệt vời với những bức tranh vui nhộn, tuy nhiên không nên treo nhiều quá bởi nó sẽ có tác dụng ngược đấy. Ngoài ra, vẽ lên tường là ý tưởng không tồi để mang đến thiết kế ấn tượng.

9

Nội thất: Bàn làm việc, tủ hay kệ sách chỉ nên dùng cho những văn phòng lớn. Biến văn phòng nhỏ thành nơi làm việc tuyệt vời  chỉ nên sử dụng những chiếc bàn có thêm ngăn kéo để đựng tài liệu. Việc sử dụng những chiếc bàn thông minh sẽ giải quyết bài toán diện tích cho bạn. Đồ nội thất đồng bộ nhằm tạo không gian hài hòa cho thiết kế chung.

11

Đèn và ánh sáng: Đối với những văn phòng nhỏ, ánh sáng phải chan hòa để tiếp năng lượng cho người làm việc. Nếu không tận dụng được ánh sáng tự nhiên thì bạn nên sử dụng những chiếc đèn chùm, đèn huỳnh quang nhằm hạn chế chiếm diện tích. Biến văn phòng nhỏ thành nơi làm việc tuyệt vời  nên chọn một chỗ ngôi hợp lý, tránh ánh sáng chiếu vào màn hình máy tính.
12

Các phụ kiện khác: Những vật dụng cá nhân hay ảnh gia đình, đồ lưu niệm sẽ biến văn phòng nhỏ thành nơi làm việc tuyệt vời. Bạn cũng có thể sắp xếp những bình hòa để giải tỏa căng thẳng trong giờ làm việc.

Bạn đang có ý định thiết kế văn phòng và phân vân về thiết kế văn phòng cho ngành quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email:  nanovnn@gmail.com
Website: https://suachuavanphong.net – noithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *