Không bao giờ phải lo lắng về ốp sàn gỗ tự nhiên nữa

Sử dụng ốp sàn gỗ tự nhiên là xu hướng mới trong trang trí nhà cửa. Sàn gỗ vừa thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn những trăn trở, thắc mắc về sàn gỗ tự nhiên. Bài viết này của chúng tôi sẽ thay quý vị trả lời những thắc mắc v sàn gỗ.

 Sàn gỗ tự nhiên đang là xu hướng mới trong trang trí nhà cửa.
Sàn gỗ tự nhiên đang là xu hướng mới trong trang trí nhà cửa.
  1. Sàn bị xước khi vật nhọn rơi xuống

 Nhiều người lo lắng về độ bền của sàn gỗ, nhất là khi các vật dụng rơi xuống sàn có thể làm hư sàn. Nhưng thực tế, sàn gỗ tự nhiên trong quá trình sản xuất được phủ từ 5-7 lớp sơn UV và màu PU để tạo sự đồng màu và tăng khả năng chịu chấn động cho gỗ. Khi vật nhọn rơi xuống sàn sẽ đảm bảo tối đa sàn nhà sẽ không bị xước.
Nếu như ở sàn gạch, quý vị phải lo lắng vật nhọn rơi xuống sẽ nảy lên gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ, các ô gạch có thể bị nứt nếu đồ vật rơi xuống đột ngột, thì ở ốp sàn gỗ, quý vị không còn cần lo lắng về vấn đề này nữa. Các lớp gỗ gắn kết với nhau chắc chắn, đồ vật rơi xuống ít có khả năng nảy cao gây nguy hiểm. Giảm thiểu tối đa mức độ nguy hiểm khi vật dụng rơi xuống.

Sàn gỗ hiện nay được sơn nhiều lớp giúp chống xước rất hiệu quả.
Sàn gỗ hiện nay được sơn nhiều lớp giúp chống xước rất hiệu quả.
 

  1. Sàn dễ bị thấm nước gây ẩm thấp

Sàn gỗ dễ bị thấm nước gây ẩm thấp? Câu trả lời dành cho quý vị là hoàn toàn không. Các lớp sàn gỗ hiện nay được phủ nhiều lớp polyurethane giảm thiểu tối đa khả năng thấm nước. Polyurethane là loại vật liệu chuyên dụng dùng để chống thấm, chống bụi cho gỗ.
Tuy nhiên, sau khi sử dụng một thời gian dài, lớp Polyurethanne mất đi. Sàn nhà vẫn sẽ xảy ra trường hợp sàn gỗ thấm nước. Để giải quyết vấn đề này, quý vị phải chú ý khi chăm sóc nhà cửa. Khi tiến hành lau sàn, phải vắt khô nước ở giẻ lau. Trước khi tiến hành lau, quý vị nên dùng máy hút bụi để làm sạch bụi và cát trên sàn nhà. Nếu tình trạng xấu đi, hãy gọi cho các dịch vụ chăm sóc nhà cửa để được hỗ trợ.

Nên thường xuyên chăm sóc nhà cửa để đảm bảo cho sàn gỗ không bị ẩm thấp.
Nên thường xuyên chăm sóc nhà cửa để đảm bảo cho sàn gỗ không bị ẩm thấp.
  1. Sàn bị bong khi chuyển mùa

Đây là vấn đề nhiều người lo lắng khi sử dụng ốp gỗ cho gia đình của mình Tuy nhiên, nguyên nhân việc sàn bị bong chủ yếu là do thợ lắp sàn không cẩn thận. Sàn gỗ tự nhiên có một đặc tính rất hay, nó có khả năng co lại vào mùa đông và giãn ra vào mùa hè nên khả năng sàn bị bong là không cao. Để đảm bảo sàn không bị bong, quý vị hãy lựa chọn những dịch vụ lắp sàn gỗ uy tín. Hãy nhận lại một sản phẩm tương xứng với món quà mà quý vị đã bỏ ra.

  1. Chi phí bảo quản, lắp đặt, lót sàn,…khá cao.

Không phải tự dưng ốp gỗ tự nhiên lại thể hiện đẳng cấp ngôi nhà của quý vị.  Chi phí cho lắp đặt, bảo quản sàn khá mắc nên chỉ những gia đình thật sự có điều kiện mới sử dụng. Nói như thế không có nghĩa quý vị không thể sử dụng, quý vị có thể dùng sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn, thành phần gỗ nguyên chất ít hơn nhưng vẫn giữ được màu gỗ và nét sang trọng cho ngôi nhà của quý vị.
46.8
 

  1. Chất độc từ gỗ

Nhiều người dùng lo lắng về các chất độc hại trong sàn gỗ, các chất độc trong quá trình sản xuất ốp gỗ, nấm mốc và các vi khuẩn có thể bám vào sàn. Đây hoàn toàn là điều có thể nếu quý vị sử dụng những dịch vụ thiếu uy tín.
Sàn gỗ tự nhiên được sản xuất với công nghệ hiện đại nhằm giảm thiểu tối đa nhất những chất độc hại ban sơ có trong gỗ. Sàn gỗ tự nhiên còn có công dụng hút chất độc hại từ những không khí, góp phần làm sạch ngôi nhà của quý vị. Để đảm bảo không xuất hiện nấm mốc, quý vị phải vệ sinh nhà sạch sẽ, đặc biệt tuân thủ các quy trình chăm sóc sàn gỗ. Để chắc chắn hơn, quý vị hãy sử dụng sàn gỗ của các công ty uy tín, có quá trình sản xuất minh bạch, giàu kinh nghiệm và được ưa chuộng trên thị trường.
Nhằm mục đích mang đến những dịch vụ ốp sàn gỗ tự nhiên tốt nhất. Tập đoàn Gia Phát- hệ thống dịch vụ sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM, tự hào đem đến chất lượng cao nhất để phục vụ khách hàng. Hơn 6 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin với những bước đi vững chắc trong xây dựng thương hiệu, cũng như kinh nghiệm phục vụ khách hàng.
Hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách!

Gia Phát hiện có 2 công xưởng lớn hoạt động tại TP HCM
Gia Phát hiện có 2 công xưởng lớn hoạt động tại TP HCM
 
 
Các công nhân lành nghề làm việc ngày đêm để dự án thi công đúng tiến độ.
Các công nhân lành nghề làm việc ngày đêm để dự án thi công đúng tiến độ.
 
 
 
46.8
Quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.
 
Tập đoàn Gia Phát lấy chất lượng là ưu tiên hàng đầu trong phục vụ quý khách.
Tập đoàn Gia Phát lấy chất lượng là ưu tiên hàng đầu trong phục vụ quý khách.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *