Lợi ích từ văn phòng màu xanh

Thiết kế văn phòng không những thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân mà nó còn là sở thích là con mắt tinh tường tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp cho mọi người. Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến không gian cũng như tinh thần của mọi người vì thế mà việc lựa chọn, kết hợp màu sắc hài hòa trong văn phòng là rất cần thiết. Hiện tại, xu hướng sử dụng màu sắc cho văn phòng là màu lạnh tương ứng với màu xanh, xanh má bởi nó mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Vậy lợi ích từ văn phòng màu xanh là gì, hãy cùng Gia Phát tìm hiểu nhé.

9

Xanh lam
Khi thiết kế văn phòng màu xanh lam bạn nên kết hợp với nội thất màu tối như gỗ trầm. Lợi ích từ văn phòng màu xanh giúp làm nổi bật không gian. Khi sử dụng tông màu chủ đạo là xanh lam bạn nên kết hợp với đồ nội thất màu trắng để không gian phản xạ ánh sáng từ đó môi trường làm việc sẽ rộng thoáng và đẹp hơn. Khi bạn sử dụng những màu sắc như xanh hải quân, xanh thép tạo điểm nhấn cho văn phòng sẽ giúp môi trường làm việc hài hòa và cân bằng hơn đấy.

10

Xanh đậm
Nếu công việc quá bận rộn và bạn dành khá nhiều thời gian cho văn phòng thì màu xanh đậm sẽ kích thích tinh thần cũng giúp bạn có tư duy tốt hơn. Màu xanh luôn là màu sắc tượng trưng cho sự trung thành, tinh thần và trí tuệ. Chính vì thế, khi sử dụng màu xanh đậm cho văn phòng bạn sẽ có tinh thần tốt hơn, bình tĩnh hơn, cũng như suy nghĩ tích cực trong việc giải quyết vấn đề. Đặc biệt, nếu công việc của bạn quá căng thẳng thì Lợi ích từ văn phòng màu xanh sẽ là giúp giải tỏa căng thẳng nhanh chóng.

11

Xanh điện
Nếu bạn là người yêu thích phong cách cổ điển, sang trọng với nội thất gỗ thì với tông màu chủ đạo là màu xanh điện sẽ giúp không gian văn phòng tương phản hơn, đáng yêu hơn. Lợi ích từ văn phòng màu xanh có thể là cách thể hiện thương hiệu, cũng có thể là thông điệp mang lại sự thú vị, thoải mái cho không gian làm việc.

13

Nếu bạn đang tìm hiểu về Lợi ích từ văn phòng màu xanh hay kiểu bàn ăn phù hợp với không gian nhà bếp, hãy liên hệ với nội thất Gia Phát để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email: honggiaphat862@gmail.comnanovnn@gmail.com
Website: http://suachuavanphong.netnoithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *