Lựa chọn vách ngăn nỉ cho văn phòng

Vách ngăn văn phòng hiện nay đã không còn xa lạ với mọi người bởi nó được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Vách ngăn nỉ với nhiều ưu điểm như giá cả phải chăng, cách âm cao, thân thiện và tạo nên không gian đẹp, nó được nhiều người yêu thích. Hãy cùng Gia Phát tìm hiểu cách lựa chọn vách ngăn nỉ cho văn phòng nhé.

vach ngan van phong 02

Lựa chọn màu sắc vách ngăn
Lựa chọn vách ngăn nỉ cho văn phòng như thế nào không phải ai cũng biết. Từ màu sắc, kiểu dáng cũng như chất liệu làm sao để phù hợp với khí hậu Việt Nam là không hề dễ dàng. Tùy vào phong cách, tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn những màu sắc khác nhau. Hiện tại, những màu thông dụng được nhiều khách hàng sử dụng như xanh, ghi, trắng, vàng…
sua chua van phong 01
Chọn chất liệu kết hợp
Vách ngăn văn phòng thường có phần khung nhôm định hình và chất liệu nỉ kèm nhiều vật liệu khác.
Lựa chọn vách ngăn nỉ cho văn phòng  cần chú ý đính phần khung nhôm định hình bởi nó quyết định sự bền chắc của sản phẩm.

9

Vách nỉ cũng được kết hợp với gỗ cao cấp, kính hay gỗ công nghiệp. Gỗ luôn là vật liệu tạo nên sự sang trọng, hiện đại nên nó thường được kết hợp với kính để mang lại sự gần gũi cho văn phòng.
Chú ý đến mục đích sử dụng
Khi chọn bất kì sản phẩm nào bạn cũng cần quan tâm nhiều nhất đến mục đích sử dụng. Lựa chọn vách ngăn nỉ cho văn phòng bạn cũng cần xem xét mục đích của doanh nghiệp là gì, dùng cho văn phòng, phân chia không gian hay tác ngăn ô vị trí cho nhân viên. Nếu bạn dùng cho văn phòng thì bạn nên dùng vachsh ngăn nỉ, kính, nó không chỉ thuận tiện trong việc phân chia không gian mà nó còn cách âm, tiết kiệm diện tích. Còn nếu bạn sử dụng vách ngăn nỉ để chia ô thì sử dụng vách lửng để đạt hiệu quả kinh tế và thẩm mỹ hơn.

dich-vu-sua-chua-van=phong-3

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp
Hiện tại, vách ngăn nỉ rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước nên bạn có thể thoải mái Lựa chọn vách ngăn nỉ cho văn phòng theo yêu cầu của mình. Bạn nên lựa chọn vách theo kích thước không gian phù hợp. Không những thế, tính chất công việc cũng là yếu tố để bạn quyết định lựa chọn vách ngăn cho văn phòng. Nếu văn phòng cần có sự riêng tư hay giao dịch với khách hàng thì nên dùng vách ngăn chia ô.

tham-van-phong-1

Nếu bạn đang tìm hiểu cách Lựa chọn vách ngăn nỉ cho văn phòng hay Thiết kế nội thất cho góc làm việc nhỏ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email:  nanovnn@gmail.com
Website: https://suachuavanphong.net noithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *