Lưu ý gì khi chọn bàn giám đốc cao cấp?

Không chỉ là nơi làm việc mà bàn giám đốc cao cấp còn thể hiện được sự đẳng cấp cho văn phòng, cho công ty của bạn. Vậy chọn bàn giám đốc cao cấp như thế nào để phù hợp với không gian văn phòng, với tính cách của giám đốc? Hãy cùng xem những gợi ý đến từ nội thất Gia Phát nhé.
Trong một không gian văn phòng giám đốc thì ngoài những chi tiết quen thuộc như sơn văn phòng, thảm văn phòng hoặc sàn gỗ văn phòng, thì bàn giám đốc cao cấp chính là một trong những điểm nhấn quan trọng, giữ vai trò cốt lõi trong phòng. Đây sẽ là nơi mà giám đốc có thể sử dụng để xử lý các công việc thường ngày, hoặc là nơi tiếp đón, trò chuyện cùng các đối tác quan trọng. Một chiếc bàn giám đốc cao cấp phù hợp với không gian văn phòng không chỉ tạo thêm động lực làm việc, xử lý hiệu quả thông tin mà còn góp phần gia tăng đẳng cấp, thương hiệu cho công ty.

Bàn giám đốc cao cấp sẽ là điểm nhấn quan trọng trong phòng làm việc của giám đốc
Bàn giám đốc cao cấp sẽ là điểm nhấn quan trọng trong phòng làm việc của giám đốc
Tùy vào nhu cầu của mỗi đối tượng, sẽ có những phương cách lựa chọn bàn giám đốc cao cấp phù hợp khác nhau. Sau đây là những yếu tố chính bạn cần cân nhắc khi có nhu cầu mua bàn giám đốc cao cấp:
Quan tâm đến chất liệu
Thế giới bàn giám đốc cao cấp hiện nay có vô số chủng loại, chất liệu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu, sở thích của mình. Thông thường, các sản phẩm trong thị trường bàn giám đốc cao cấp sẽ có chất liệu gỗ là chủ yếu, tuy nhiên đối với gỗ lại có nhiều loại gỗ khác nhau, đem đến những giá trị thẩm mỹ và tính năng khác nhau. Một số loại gỗ cho vẻ bóng đẹp bền bỉ, một số loại khác lại được gia công để có khả năng chống thấm, chống xước, v.v… Hãy tham khảo rõ về tính năng cơ bản của các loại chất liệu để có thể chọn bàn giám đốc cao cấp phù hợp cho mình.
Dù đa phần đều là từ gỗ nhưng bàn giám đốc cao cấp lại phân ra nhiều loại, nhiều tính năng khác nhau đấy nhé
Dù đa phần đều là từ gỗ nhưng bàn giám đốc cao cấp lại phân ra nhiều loại, nhiều tính năng khác nhau đấy nhé
Kích thước sẽ là vấn đề
Một văn phòng siêu rộng lớn nhưng bàn giám đốc nhỏ như bàn nhân viên chắc chắn sẽ không phù hợp, ngược lại, với một không gian văn phòng không quá lớn nhưng bạn lại đem về một chiếc bàn giám đốc cao cấp với kích thước quá to sẽ khiến văn phòng trở nên chật hẹp, không hợp lý. Hãy cung cấp kích thước chính xác của văn phòng bạn cho nhà cung cấp và nhờ họ tư vấn những mẫu mã, kích thước bàn giám đốc cao cấp phù hợp với không gian văn phòng của bạn.
Sự hài hòa về mặt kích thước cũng là điều quan trọng khi tìm cách chọn bàn giám đốc cao cấp đấy nhé
Sự hài hòa về mặt kích thước cũng là điều quan trọng khi tìm cách chọn bàn giám đốc cao cấp đấy nhé
Phụ kiện cũng là điều quan trọng
Chọn bàn giám đốc cao cấp phù hợp đã là một chuyện quan trọng, mà chọn những phụ kiện đi kèm với bàn giám đốc cao cấp này cũng là điều quan trọng chẳng kém. Các chi tiết đi kèm với bàn giám đốc cao cấp mà bạn cần chú ý đến bao gồm ghế giám đốc cao cấp; các loại hộc tủ, tủ phụ; tủ giám đốc cao cấp; v.v… Bởi lẽ những vật dụng này sẽ góp phần tôn vinh thêm sự đẳng cấp, chất lượng của bàn giám đốc cao cấp mà bạn đã chọn cũng như tạo thêm sự tiện lợi, thoải mái trong việc xử lý công việc thường ngày.
Đừng quên chọn lựa kỹ càng những phụ kiện đi kèm với bàn giám đốc cao cấp nhé
Đừng quên chọn lựa kỹ càng những phụ kiện đi kèm với bàn giám đốc cao cấp nhé
Nếu bạn đã nắm vững những bí kíp trên thì đừng ngại ngần tìm mua ngay cho mình một bộ bàn giám đốc cao cấp đi nào. Hãy đến với công ty nội thất Gia Phát, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những sản phẩm bàn giám đốc cao cấp, đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *