Nguyên liệu làm sạch đồ gỗ tại nhà

Đồ gỗ nội thất khi sử dụng trong một thời gian quá dài thường rất dễ bị bụi bẩn gây mất thẩm mỹ. Chính vì vậy mà quá trình làm sạch chúng là điều bạn luôn quan tâm tuy nhiên làm thế nào để đánh bóng chúng? Những mẹo nhỏ trong cách sử dụng nguyên liệu làm sạch đồ gỗ tại nhà sau đây sẽ giúp bạn F5 đồ gỗ nhanh chóng. Những chiếc bàn ghế phòng khách hay tủ quần áo nhà bạn sẽ sáng bóng tức thì.

7

 
 Sử dụng sữa bò
Nếu bạn là người thích uống sữa bò thì hãy để lại một ít để lau sàn nhà, bàn ghế. Sữa bò được xem là nguyên liệu làm sạch đồ gỗ tại nhà rẻ tiền nhưng mang lại hiệu quả cao. Bạn chỉ cần lau một lớp sữa bò lên lớp vecni cho đến khi khô và dùng bàn chải chọ sạch. Bàn ghế nhà bạn sẽ luôn sáng bóng và đẹp mắt.
8
 
Dùng dung dịch nước giấm pha loãng
Giấm là gia vị không thể thiếu trong mỗi căn bếp tuy nhiên công dụng tẩy rửa của nó không phải ai cũng biết. Tại sao bạn không thử dùng giấm để lau nội thất gỗ ngay hôm nay. Bạn chỉ cần pha lỏng giấm và lau lên đồ gỗ thì những bụi bẩn sẽ được đánh bay. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng giấm loãng với tỉ lệ giấm: nước là 1:4 bởi nếu pha quá đặc thì giấm sẽ làm phai màu gỗ.

9

 
Sử dụng nước trà xanh đậm đặc
Nước trà xanh được biết đến như thức uống giúp giải nhiệt cơ thể mà ít ai biết rằng nó cũng là nguyên liệu làm sạch đồ gỗ tại nhà. Bạn có thể nấu nước trà xanh đặc, để nguội và lâu lên đồ gỗ thì nội thất gỗ sẽ sáng bóng ngay. Một miếng vải mềm, sạch để nhúng vào nước trà xanh và lau, thật đơn giản phải không.

10

 
Sử dụng bia hoặc dầu paraffine
Bia và paraffine là sản phẩm thường xuyên được sử dụng trong bếp. Bạn chỉ cần miếng vải mềm thấm bia hay paraffine và lau thì những vết bẩn cứng đầu sẽ biến mất. Đối với paraffine, bạn nên thấm một miếng vải và thấm dầu thông lau lại dể giữ được độ sáng của đồ gỗ.

11

 
Dùng hỗn hợp dầu ăn và sáp ong
Hỗn hợp dầu ăn, sáp ong nghe rất vô lý nhưng nguyên liệu làm sạch đồ gỗ tại nhà này có công dụng rất tuyệt vời khi lau nội thất gỗ. Sau khi chưng cách thủy sáp ong thì hãy bôi hỗn hợp lên vết bẩn và sử dụng bàn chải cọ sạch vết bẩn. Cuối cùng bạn chỉ cần lau lại với nước sạch thì đồ gỗ của bạn đã đẹp như mới rồi đấy.
12
Nếu bạn đang tìm hiểu về nguyên liệu làm sạch đồ gỗ tại nhà hay hô biến căn nhà với tông màu xanh tươi mát, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email:  nanovnn@gmail.com
Website: http://suachuavanphong.netnoithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *