Nhà ở, Biệt thự

Bao gồm thiết kế phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm. Với phòng khách là không gian giao tiếp đặc biệt quan trọng giữa chủ nhà với khách quan. So với các phòng khác, nhà bếp là nơi mang dấu ấn về cách sống của một cá nhân nhiều hơn cả….  Bao gồm thiết kế phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm.

Với phòng khách: 

Phòng khách là không gian giao tiếp đặc biệt quan trọng giữa chủ nhà với khách quan. Hãy để Công Ty Gia Phát giúp bạn có một không gian phòng khách thật ấn tượng và hữu dụng, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân

Phong-khách

Với phòng bếp:

So với các phòng khác, nhà bếp là nơi mang dấu ấn về cách sống của một cá nhân nhiều hơn cả. Đó là trung tâm y tế của cuộc sống chúng ta và điều quan trọng là nó thể hiện rất tốt chức năng này và hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong ý nghĩa ấy.

Một thiết kế không gian được chau chuốt cẩn thận sẽ giúp bạn biến phòng ăn thành không gian ấm cúng, và đầy cảm xúc thú vị.

phong-bep

Với phòng ngủ:

Để tái tạo sức lao động sau một ngày làm việc vất vả không gì quan trọng hơn một không gian phòng ngủ được thiết kế một cách khoa học và thẩm mỹ. Tại Công Ty Gia Phát chúng tôi nắm bắt những yêu cầu thẩm mỹ tinh tế và hiểu rõ quy luật sắp xếp, bài trí không gian để tạo nên không gian sống hạnh phúc cho bạn và gia đình.

Phong-ngu

Phong-ngu-2

Với phòng tắm:

Phòng tắm là không gian riêng tư của mọi người trong gia đình. Sáng sớm thức dậy nơi đầu tiên bạn bước vào chính là phòng tắm . Buổi tối, đó là nơi bạn thả mình sau một ngày làm việc vất vả và rũ bỏ những mệt mỏi căng thẳng.

Ánh sáng đèn chiếu và tấm gương lớn sẽ giúp bạn nới rộng không gian, đánh lừa thị giác.

Phòng tắm là nơi tắm rửa, rũ sạch bụi bẩn, vì vậy cần giữ cho phòng tắm luôn luôn sạch sẽ, thông thoáng, phong cách đơn giản sáng sủa để đảm bảo điều kiện thông gió tốt.

phong-tam-2

phong-tam-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *