Những lưu ý khi thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ – Dịch vụ sửa chữa văn phòng giá rẻ

Dich vu sua nha TPHCM – Văn phòng có diện tích nhỏ luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu với những doanh nghiệp không thể có chi phí lớn cho những mặt bằng rộng rãi. Một văn phòng nhỏ sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí không nhỏ cho việc thuê mặt bằng. Tuy nhiên, đây lại là một bài toán khó để có thể mang đến một không gian làm việc lý tưởng. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ bạn có thể tham khảo khi thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ.

Lưu ý với sử dụng vách ngăn

van-phong-nho

Vách ngăn có vai trò đặc biệt quan trọng đối với không gian mọi văn phòng. Hiện nay, các loại vách ngăn được tạo nên bởi những vật liệu mới có kết cấu nhẹ và sử dụng linh hoạt. Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ, bạn nên ưu tiên sử dụng loại vách ngăn có thiết kế càng đơn giản càng tốt. Những vách ngăn đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích và không gian một cách tối đa.

Có 2 loại vách ngăn được dùng phổ biến là vách ngăn tuyệt đối và vách ngăn lửng. Vách ngăn tuyệt đối được dùng để ngăn không gian thành những phòng riêng biệt còn vách lửng thường cao khoảng 1,1m – 1,2m dùng để tạo các khoảng làm việc riêng biệt cho từng cá nhân mà vẫn liên kết được không gian. Tùy vào nhu cầu, đặc biệt là diện tích sử dụng, mà bạn có lựa chọn vách ngăn sao cho linh hoạt và phù hợp với diện tích văn phòng. Hiện nay, nhiều đơn vị đang sử dụng các loại vách ngăn thạch cao giá rẻ TPHCM và mang lại hiệu quả rất tích cực.

Chọn loại ghế phù hợp

ghe-van-phong

Nhiều người có suy nghĩ ghế chỉ có tác dụng giúp người ngồi làm việc mà không hề liên quan đến chất lượng công việc. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu về chất lượng lao động thì hầu hết thời gian bạn làm việc là ngồi trên ghế nên một chiếc ghế thoải mái chính là bí quyết để người làm có được năng suất lao động tốt nhất. Chính vì vậy, dù là phòng làm việc nhỏ nhưng loại ghế bạn ngồi làm việc lâu dài nên là ghế có tựa lưng và tay để mang lại cảm giác thoải mái. Đối với những văn phòng có thời gian ngồi ngắn như phòng họp hay phòng tiếp khách thì ghế ngồi có thể không tay và xếp lại gọn gàng khi không sử dụng. Việc chọn ghế phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích cho căn phòng nhỏ đặc biệt hiệu quả.

Lưu ý khi chọn bàn

ban-lam-viec-van-phong

Trong một văn phòng làm việc, có khá nhiều loại bàn khác nhau để đáp ứng những nhu cầu như làm việc, bàn họp, bàn trà hay bàn ở quầy lễ tân. Bên cạnh những yếu tố cần chuẩn về chiều cao, chiều rộng phù hợp thì hình dáng, màu sắc và vật liệu là những thứ có thể linh hoạt được. Nếu văn phòng của bạn có diện tích hạn chế thì hãy ưu tiên những loại bàn nhỏ có thể xếp theo nhóm 2 – 4 bàn thành 1 chiếc bàn lớn. Bạn cũng có thể bố trí theo dạng bám sát vào tường để tạo khoảng không sử dụng vào mục đích khác giúp tiết kiệm không gian một cách dễ dàng.

Lưu ý khi chọn giá tài liệu

tu-go-van-phong-1

Nếu văn phòng của bạn có diện tích nhỏ, hãy tham khảo những loại giá tài liệu treo tường. Đây được coi là giải pháp hiệu quả cho văn phòng nhỏ giúp bạn có thể để tài liệu, sách, giấy tờ hay sản phẩm mẫu mà không chiếm nhiều diện tích căn phòng. Tùy theo nhu cầu và thiết kế khu vực sử dụng, bạn có thể dùng một chiếc giá tài liệu là một chiếc tủ cao. Khi đó, tủ để tài liệu sẽ có tác dụng như một vách ngăn cơ động giúp việc sử dụng được linh hoạt hơn.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến một số yếu tố khác như trần, tường, sàn, rèm, ánh sáng… Những yếu tố này sẽ đóng vai trò quan trọng trọng việc mang đến cho văn phòng vẻ rộng rãi hơn so với với diện tích thực tế.

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa nhà cũ thành nhà mới, dịch vụ sửa chữa trọn gói văn phòng tại TPHCM giá rẻ nhất thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.suachuavanphong.net – Hotline: 0908.909.056

Email: nanovnn@gmail.com – Điện thoại: 0837.430.539

Từ khóa phổ biến: dich vu son nha tai tphcm, dịch vụ sơn nhà tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, dich vu sua chua nha tphcm, dịch vụ sửa chữa nhà tphcm, dich vu sua chua van phong, dịch vụ sửa chữa văn phòng, dịch vụ sửa chữa văn phòng tphcm, dich vu sua nha hcm, dịch vụ sửa nhà tại tphcm, dich vu sua nha tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm, dv sua chua dien nuoc tphcm, dịch vụ sửa chữa điện nước tphcm, dv sửa chữa điện nước tphcm, dv sua chua dien nuoc tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *