Phân loại tủ tài liệu theo thiết kế cánh tủ

Cùng với bàn ghế văn phòng, tủ tài liệu là nội thất có vai trò quan trọng trong các phòng làm việc. Một chiếc tủ tài liệu phù hợp sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa với những đồ nội thất trong văn phòng của bạn. Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến một số thông tin khác nhau về cánh tủ để bạn có thể lựa chọn và sử dụng tủ tài liệu hiệu quả hơn.

Tủ cánh mở

tu-ho-so2

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại tủ tài liệu. Tùy thuộc vào không gian, diện tích, nhu cầu sử dụng và những yếu tố khác mà bạn có sự lựa chọn sao cho phù hợp. Sản phẩm tủ cánh mở là loại tủ tài liệu được thiết kế bản lề để giúp cửa tủ mở ra hai bên. Đây là kiểu cánh tủ truyền thống giống với kiểu cánh cửa thong thường và được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Trong đó, người dùng có thể sử dụng một trong hai loại lựa chọn là: tủ cánh mở có khóa để bảo mật những tài liệu, tài sản quan trọng và loại tủ cánh mở không khóa để lưu trữ những giấy tờ, tài liệu thông thường. Những chất liệu được sử dụng cũng rất đa dạng từ gỗ, nhôm kính cho đến những loại tủ nhựa cao cấp.

Tủ cánh lùa

tu-sat-tai-lieu-cua-lua

Trên thực tế, những loại tủ tài liệu đều có chức năng tươi đối giống nhau chính là để lưu trữ tài liệu như tên gọi. Sự khác nhau phổ biến nhất bạn có thể thấy ở những thiết kế tủ chính là phần cánh cửa. Cùng với những loại tủ mở cánh, tủ tài liệu cánh lùa (tủ cánh trượt) là một trong những loại tủ tài liệu phổ biến bậc nhât. Ưu điểm của loại tủ cánh lùa này là người sử dụng có thể lùa cửa theo hướng nào cũng được và tiết kiệm không gian. Sự tiện lợi và những ưu điểm hiện đại giúp cho tủ cánh lùa trở thành lựa chọn được ưa chuộng. Loại tủ này cũng sử dụng chất liệu khá đa dạng và tùy vào nhu cầu mà bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Tủ không cánh

tu-sat-tai-lieu-khong-canh

Tủ tài liệu không cánh cũng là loại đồ nội thất được sử dụng khá phổ biến và được thiết kế không có cánh tủ. Loại tủ này thường được dùng để trưng bày các vật kỷ niệm, vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn trong công việc, huân huy chương, bằng khen, những cuốn sách yêu thích… Loại tủ tài liệu không cánh không phải là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn cất giữ những tài liệu, tài sản sản quý. Có những loại tủ bao gồm cả các khoang có cánh và các khoang không cánh để phục vụ nhiều nhu cầu của người sử dụng.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về sự khác nhau trong thiết kế tủ tài liệu. Bên cạnh những thiết kế cánh tủ, còn có nhiều chi tiết khác để bạn dựa vào đó và có lựa chọn phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những tư vấn hữu ích nhất!

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.

✦ Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.

✦ Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.

✦ Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.noithatgiaphat.com – Hotline: 0908.909.056

Email: nanovnn@gmail.com – Điện thoại: 02837.430.539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *