Phòng làm việc giám đốc – Các bản thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy – Dịch vụ sửa chữa văn phòng giá rẻ

Phòng giám đốc đóng vai trò rất quan trọng, có thể nói nó như là một bộ mặt của công ty. Vì vậy bạn không thể qua loa trong thiết kế phòng làm việc giám đốc được.

Khi bạn thiết kế phòng làm việc giám đốc chuyên nghiệp và đẹp mắt chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, cho đối tác của mình. Chưa hết, phòng giám đốc giống như một cơ quan đầu não nếu như bạn bày trí không hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng đến vận hành của công ty. Một số bản thiết phòng làm việc dưới đây hợp phong thủy cho công ty.

Bàn thiết kế phòng làm việc giám đốc cho văn phòng nhỏ
 

phong-lam-viec-giam-doc-1

Công ty của bạn  có diện tích không quá lớn, không thể thiết loại phòng giám đốc rộng và hoành tráng như người khác thì bạn cũng có thể làm cho mình một phòng giám đốc nhỏ nhưng vẫn đầy chuyên nghiệp.
Hướng nhìn ra ngoài khu vực nhân viên đang làm việc giúp bạn dễ dàng theo dõi tình hình làm việc của công ty.
Màu sắc được phối trong bản thiết kế sử dụng màu đỏ và màu vàng nâu tạo nên sự tương sinh giữa Hỏa và Thổ, nếu như bạn muốn thiết kế loại phòng giám đốc như vậy thì không thể thiếu các vật trang trí màu đỏ nhé!

Thiết kế theo kiểu thiên nhiên

Nếu như doanh nghiệp của bạn kinh doanh các mặt hàng thiên nhiên như nông sản, mỹ phẩm tự nhiên, bất động sản,… thì mẫu thiết kế này rất phù hợp cho phòng làm việc giám đốc tại công ty bạn luôn đấy.
Bạn có biết màu xanh và màu đen cũng tạo nên sự tương sinh không? Chỉ cần bạn lựa chọn bản màu tương sinh với nhau thì bạn sẽ có thể làm ăn phát đạt, công ty càng ngày càng phát triển, thuận buồn xuôi gió.

phong-lam-viec-giam-doc-2

Thiết kế sang trọng cho công ty có quy mô lớn

Công ty bạn có quy mô tầm trung trở lên có thể tham khảo bản thiết kế này, vừa sang trọng lại trong rất thoáng mát. Làm việc căng thẳng bạn có thể thả lỏng mình bằng cách nhìn ra cửa sổ.
Xét về tính phong thủy, bàn làm việc giám đốc hướng ngay cửa sổ hút sinh khi của trời đất giúp, cách bố trí có ý nghĩa vươn ra xa hơn. Thiết kế phòng làm việc giám đốc hút vận khí và tài khí cho công ty thành công trên con đường mở rộng của mình với dich vu sua chua van phong.

phong-lam-viec-giam-doc-3

Các mẫu thiết kế phòng làm việc giám đốc trên đều được dựa trên phong thủy mà làm nên. Bạn đã kinh doanh thì không thể làm ngơ vấn đề phong thủy được, đã từng nhiều công ty thất bại vì yếu tố phong thủy này. Bạn không nên bố trí bàn làm việc, không gian trong phòng một cách tùy tiện.
Liên hệ công ty Nội thất Gia Phát để được tư vấn thiết kế phòng làm việc giám đốc hợp phong thủy với mức giá tốt nhất.

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như sua chua van phong, nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ trọn gói sửa chữa văn phòng tại TPHCM giá rẻ nhất thị trường.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!
Website: www.suachuavanphong.net – Hotline: 0908.909.056
Email: nanovnn@gmail.com – Điện thoại: 0837.430.539

Từ khóa phổ biến: dich vu son nha tai tphcm, dịch vụ sơn nhà tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, dich vu sua chua nha tphcm, dịch vụ sửa chữa nhà tphcm, dich vu sua chua van phong, dịch vụ sửa chữa văn phòng, dịch vụ sửa chữa văn phòng tphcm, dich vu sua nha hcm, dịch vụ sửa nhà tại tphcm, dich vu sua nha tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm, dv sua chua dien nuoc tphcm, dịch vụ sửa chữa điện nước tphcm, dv sửa chữa điện nước tphcm, thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *