Sửa chữa văn phòng Quận 1 – Dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói tại TPHCM

Sửa chữa văn phòng Quận 1 – Trong những năm gần đây, các dịch vụ trọn gói được những đơn vị có chuyên môn cung cấp đang là lựa chọn được các doanh nghiệp đặc biệt ưa chuộng. Đối với thi công, thiết kế nội thất hay sửa chữa văn phòng thì những dịch vụ trọn gói đóng vai trò đặc biệt quan trọng khi mang lại giải pháp lý tưởng cho không gian hoàn toàn mới doanh nghiệp cần có. Dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói tại TPHCM của nội thất Gia Phát là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Email: nanovnn@gmail.com 

– Điện thoại: 02837.430.539

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

vach-ngan-thong-minh-2

Dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói của nội thất Gia Phát luôn được đánh giá là lựa chọn hàng đầu đối với doanh nghiệp có nhu cầu tại TPHCM hiện nay. Quy trình khảo sát, thiết kế và thi công trọn gói được quản lý chặt chẽ ở từng giai đoạn sẽ đảm bảo chất lượng công trình doanh nghiệp muốn sửa chữa. Đồng thời, tiến độ cũng được hoàn thành đúng với cam kết đơn vị thực hiện đưa ra. Sự chuyên nghiệp trong gần chục năm qua của nội thất Gia Phát đã được các khách hàng tín nhiệm và hợp tác dài lâu.

Sự chuyên nghiệp của Gia Phát không chỉ đến từ những cam kết trên hợp đồng mà còn được khẳng định qua sự ấn tượng của những công trình hạng A như Petro Land, Center Nguyễn Thị Minh Khai… Mang lại giải pháp đồng bộ cho các văn phòng hiện đại, nội thất Gia Phát còn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng đến từ: tiến độ nhanh, giá thành hợp lý và một công trình chất lượng. Bạn có thể yên tâm khi dịch vụ sửa chữa văn phòng của Gia Phát chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, cung cấp ý tưởng cho đến thời gian thi công, chế độ bảo hành cho công trình… Dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sửa chữa, thiết kế không gian cho văn phòng bao gồm:

  • Thiết kế thi công nội thất phòng Giám đốc, trưởng phòng;
  • Thiết kế thi công nội thất phòng làm việc cho nhân viên;
  • Thiết kế thi công nội thất phòng họp;
  • Thiết kế thi công nội thất quầy lễ tân;
  • Thiết kế thi công phòng sinh hoạt chung…

Mang lại không gian mới cho công sở

lam-vach-thach-cao-gia-re-1

Một trong những lý do đặc biệt các doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói chính là sự mới mẻ họ có thể mang lại. Những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói tại TPHCM như Gia Phát mang đến sự chuyên nghiệp đầy ấn tượng. Thay thế hoàn toàn cho một văn phòng đang hư hỏng, xuống cấp hay không đủ ánh sáng – bạn có thể hài lòng với một không gian mới thoải mái, hiện đại, năng động và tiện nghi để làm việc tích cực và nhiều cảm hứng hơn. Chính vì vậy, không có lý do gì để từ chối dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói để không gian nội thất văn phòng của bạn thêm tinh tế và mang đến sự tươi mới đầy thú vị cho bạn và cả nhân viên công ty.

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.

✦ Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.

✦ Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.

✦ Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.noithatgiaphat.com – Hotline: 0908.909.056

Email: nanovnn@gmail.com – Điện thoại: 02837.430.539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *