Sửa chữa văn phòng Quận 11 – Dịch vụ Sửa chữa văn phòng trọn gói tại TPHCM

Sửa chữa văn phòng Quận 11 – Cùng với những sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng, công ty Gia Phát còn mang lại cho khách hàng sự hài lòng với những giải pháp xử lý tường – sàn – trần đặc biệt hiệu quả. Trong thời gian qua, dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói tại TPHCM của Gia Phát được các doanh nghiệp tin tưởng với chất lượng thi công trần thạch cao đặc biệt nổi bật. Giá thành rẻ, thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng là những gì bạn có thể trông đợi ở nội thất Gia Phát với mảng trần thạch cao.

Email: nanovnn@gmail.com 

– Điện thoại: 02837.430.539

Thi công các loại trần thạch cao nhanh chóng, giá rẻ

tran-thach-cao1

Hiện nay, bạn có thể bắt gặp những loại trần hay vách ngăn thạch cao ở mọi công trình từ dân dụng đến văn phòng. Lợi thế nhẹ, dễ thi công và có mức giá rẻ lý những lý do khách hàng không thể bỏ qua loại vật liệu này. Công ty nội thất Gia Phát là cái tên nổi bật trong lĩnh vực sửa chữa, nâng cấp văn phòng trọn gói trong suốt nhiều năm qua. Doanh nghiệp có thể hài lòng với rất nhiều sự lựa chọn được nội thất Gia Phát cung cấp như xử lý trần chìm, trần thả, trần chống cháy, trần cách âm… nhanh chóng và chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo và có chuyên môn cao, lợi thế dễ thi công của loại vật liệu này cũng sẽ đảm bảo tiến độ nhanh chóng khách hàng mong muốn.

Trong xây dựng hiện đại, trần thạch cao được đánh giá là loại vật liệu đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khó tính của thị trường. Những văn phòng sử dụng trần thạch cao sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao khi có bề mặt phẳng, mịn. Đặc biệt, những loại trần thạch cao được sử dụng hiện nay có rất nhiều mẫu mã phù hợp với yêu cầu của từng văn phòng. Tuy nhiên, giá thành của loại trần này lại tương đối rẻ. Nội thất Gia Phát có thể mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với lựa chọn trần thạch cao cho văn phòng.

Dịch vụ xử lý trần đa dạng của nội thất Gia Phát

thi-cong-tran-thach-cao-2

Có thể nói, trong gần 10 năm qua công ty nội thất Gia Phát đã thuyết phục khách hàng bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của mình trong từng công trình. Sự đa dạng trong những dịch vụ được nội thất Gia Phát cung cấp cũng là lý do khiến các doanh nghiệp luôn coi dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói tại TPHCM của công ty là sự lựa chọn hàng đầu. Đối với các loại trần văn phòng, Gia Phát mang lại những giải pháp hết sức đa dạng. Dịch vụ sửa chữa văn phòng của nội thất Gia Phát có thể xử lý tình trạng:

  • Võng, xệ trần thạch cao do chất lượng thi công chưa đảm bảo tiêu chuẩn;
  • Trần thạch cao bị hỏng, mục do thấm ẩm;
  • Sửa chữa, thay thế trần thạch cao;
  • Làm trần thạch cao: các loại trần phẳng, trần giật cấp, trần trang trí…;
  • Làm vách ngăn thạch cao: vách ngăn một mặt, vách ngăn 2 mặt…

Khi sử dụng các loại trần thạch cao, văn phòng có thể yên tâm khi loại bỏ được những yếu tố như ẩm, ồn, nóng… Chúc doanh nghiệp của bạn có sự lựa chọn phù hợp!

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.

✦ Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.

✦ Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.

✦ Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.noithatgiaphat.com – Hotline: 0908.909.056

Email: nanovnn@gmail.com – Điện thoại: 02837.430.539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *