Sửa chữa văn phòng Quận 2 – Dịch vụ Sửa chữa văn phòng trọn gói tại TPHCM

Tại một thành phố có tốc độ phát triển nhanh như TPHCM thì nhu cầu về dịch vụ nội thất văn phòng sẽ không ngừng tăng lên. Đi cùng với nhu cầu về số lượng nhà cung cấp dịch vụ, yêu cầu về chất lượng cũng được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Trong nhiều năm qua, dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói tại TPHCM của công ty Gia Phát đã xây dựng uy tín của mình bằng sự hài lòng của những khách hàng lớn tại thị trường khó tính này. Nếu bạn muốn làm việc với một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong làm việc sửa chữa văn phòng, cung cấp nội thất cao cấp thì Gia Phát chính là cái tên không thể bỏ qua.

Email: nanovnn@gmail.com 

– Điện thoại: 02837.430.539

Dịch vụ trọn gói và chuyên nghiệp

Noi-That-Gia-Phat-Van-Phong-Xuong-Noi-That (56)

Như bạn đã biết, khi nhu cầu về dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói ngày càng tăng lên thì thị trường cũng xuất hiện ngày càng nhiều nhà cung cấp. Điều này mang lại lợi ích cho khách hàng khi có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng doanh nghiệp cũng gặp phải khó khăn khi không biết đâu là lựa chọn tốt nhất. Trong lĩnh vực vừa cần sự tinh tế trong thiết kế, vừa cần kỹ thuật cao và kinh nghiệm trong thi công này thì công ty có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này như Gia Phát sẽ được đánh giá là lựa chọn lý tưởng. Lưu ý này được đưa ra dựa trên thực tế và ý kiến của những khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trong lĩnh vực sửa chữa văn phòng trọn gói, có rất nhiều những khó khăn có thể phát sinh. Không chỉ những vấn đề về đảm bảo giá thành tốt nhất, tiến độ làm việc đảm bảo hay yêu cầu cao từ khách hàng – đơn vị sửa chữa còn phải đối diện với những khó khăn như rào cản từ quản lý tòa nhà, môi trường làm việc… Công ty nội thất Gia Phát luôn tự hào là đơn vị có thể xử lý ổn thỏa những rắc rối có thể phát sinh ổn thỏa nhất với kinh nghiệm gần 10 năm qua của mình. Sự thành công ở các dự án văn phòng cao cấp như tại Petro Land, Center Nguyễn Thị Minh Khai… đã khẳng định sự chuyên nghiệp mà Gia Phát có được. Dịch vụ trọn gói với mọi hạng mục nội thất và cách làm việc chuyên nghiệp là lý do nhiều khách hàng đã chọn đồng hành cùng công ty Gia Phát trong suốt nhiều năm qua.

Dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói của Gia Phát có gì?

Noi-That-Gia-Phat-Van-Phong-Xuong-Noi-That (84)

Công ty Gia Phát khẳng định uy tín của mình trong nhiều năm liền qua chính những công trình đã được thực hiện. Nổi bật với khả năng cung cấp đồ nội thất cao cấp số lượng lớn, xưởng nội thất Gia Phát luôn được các thực hiện, khu công nghiệp, văn phòng… chọn là đối tác. Ngoài ra, Gia Phát còn khẳng định quy mô và sự chuyên nghiệp của mình khi mang đến dịch vụ sửa chữa, nâng cấp văn phòng từ A-Z. Dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói tại TPHCM của Gia Phát sẽ bao gồm mọi công đoạn từ khi tư vấn, dọn dẹp không gian… cho đến các hạng mục fit-out nội thất hoàn thiện văn phòng. Dưới đây là một số thông tin về hạng mục thi công, sửa chữa mà công ty nội thất Gia Phát có thể cung cấp đến khách hàng:

  • Nâng cấp sàn: thảm, ván sàn, gạch, dưới lớp gạch đường điện mạng, điện thoại, internet, ống nước…
  • Nâng cấp tường: điện, âm thanh, ánh sáng, điện thoại, internet, sơn nước, thạch cao, vách ngăn di động…
  • Nâng cấp trần: trần thạch cao, trần chìm, trần thả, trần chống cháy, trần cách âm, hệ thống ánh sáng, điều hòa không khí, hạng mục đầu báo khói báo cháy…
  • Dọn dẹp vệ sinh: đập, phá, dỡ, xây, tô, chống thấm…

Sự tối ưu từ thiết kế tổng thể, phân bố không gian cho đến chi tiết từng sản phẩm nội thất là những gì bạn có thể chờ đợi ở dịch vụ sửa chữa văn phòng của công ty nội thất hàng đầu này. Chúc bạn có sự lựa chọn dịch vụ phù hợp!

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.

✦ Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.

✦ Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.

✦ Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.noithatgiaphat.com – Hotline: 0908.909.056

Email: nanovnn@gmail.com – Điện thoại: 02837.430.539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *