Sửa chữa văn phòng Quận Bình Thạnh – Dịch vụ Sửa chữa văn phòng trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ từ A-Z với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là những gì bạn có thể tìm thấy ở nội thất Gia Phát. Không chỉ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm nội thất chất lượng hàng đầu, công ty nội thất Gia Phát còn cung cấp những dịch vụ nội thất văn phòng tốt nhất. Sự chuyên nghiệp, tiến độ nhanh và giá thành hợp lý là những lý do khiến các doanh nghiệp không thể chối từ dịch vụ của công ty nội thất nổi tiếng ngày.

Email: nanovnn@gmail.com 

– Điện thoại: 02837.430.539

Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên môn cao

Noi-That-Gia-Phat-Van-Phong-Xuong-Noi-That (1)

Trong nhiều năm trở lại đây, mọi lĩnh vực đều hướng đến sự chuyên môn hóa cao. Đây vừa là lựa chọn giúp mang lại hiệu quả cao lại vừa là cách giúp giảm chi phí tốt nhất. Sửa chữa văn phòng cũng không phải là ngoại lệ. Một trong những công ty cung cấp dịch vụ được đặc biệt ưa chuộng tại TPHCM chính là nội thất Gia Phát. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói và đồng bộ là lý do Gia Phát được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, có chuyên môn cao của nội thất Gia Phát luôn mang lại những không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp. Dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói của nội thất Gia Phát mang lại cho khách hàng sự hài lòng từ giai đoạn tư vấn cho đến khi hoàn thành việc thi công, sửa chữa. Tùy vào tốc độ làm việc của doanh nghiệp, chỉ cần ký kết xong hợp đồng là đội ngũ nhân viên của Gia Phát sẽ ngay lập tức thực hiện việc sửa chữa. Công ty đã khẳng định sự chuyên nghiệp của mình khi hoàn thành những công trình khó trọn gói chỉ trong 10-15 ngày với 50-60 nhân viên. Thời gian hoàn thành trong thực tế chỉ 07-10 ngày đã cho thấy chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên mang đến lợi ích như thế nào.

Dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói hàng đầu của Gia Phát

Noi-That-Gia-Phat-Van-Phong-Xuong-Noi-That (65)

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào, việc lựa chọn đơn vị sửa chữa có uy tín hay không luôn là điều được đặc biệt quan tâm. Công ty nội thất Gia Phát có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất được coi là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Đội ngũ nhân viên đông đảo có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm và giá thành hợp lý giúp nội thất Gia Phát giành được sự tin tưởng khách hàng tại TPHCM và cả khu vực phía Nam. Tại Gia Phát, bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp như:

  • Nâng cấp trần: trần thạch cao, trần chìm, trần thả, trần chống cháy, trần cách âm, hệ thống ánh sáng, điều hòa không khí, hạng mục đầu báo khói báo cháy…
  • Nâng cấp tường: điện, âm thanh, ánh sáng, điện thoại, internet, sơn nước, thạch cao, vách ngăn di động…
  • Nâng cấp sàn: thảm, ván sàn, gạch, dưới lớp gạch đường điện mạng, điện thoại, internet, ống nước…
  • Dọn dẹp vệ sinh: đập, phá, dỡ, xây, tô, chống thấm…
  • Thi công, lắp đặt, sửa chữa điện – mạng – nước văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự…;
  • Nhận làm mới và sửa chữa, khắc phục tất cả các vị trí khó thi công nhất với tốc độ nhanh chóng;
  • Chi phí thi công đảm bảo hợp lý, thái độ làm việc tận tình…

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.

✦ Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.

✦ Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.

✦ Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.noithatgiaphat.com – Hotline: 0908.909.056

Email: nanovnn@gmail.com – Điện thoại: 02837.430.539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *