Sửa chữa nhà giả rẻ TPHCM – Chọn màu sơn khi sửa nhà và những điều cấm kỵ? – Dịch vụ sửa chữa văn phòng giá rẻ

Bạn đang chuẩn bị sửa chữa nhà của mình, hãy ghi nhớ những điều kiên kỵ này khi sửa nhà.

Nhà của bạn chuẩn bị có hỷ sự, nhà xuống cấp qua nhiều năm sử dụng, bạn đang có ý định dùng dich vu sua chua nha tphcm? Mua nhà, sửa nhà là những điều không thể tùy tiện được đó chính là điều mà ông bà xưa ta thường nhắc nhở. Những điều kiêng kỵ dưới đây sẽ giúp bạn phòng tránh được tai ương khi sửa nhà.

Tránh sơn tường nhà màu tối

Nhiều năm gần đây chúng ta thường chọn màu tối bởi màu tối có vẻ sang trọng và ít dơ. Tuy nhiên nhiều nhà thiết kế cho rằng, chọn màu tối đặc biệt là màu đen sẽ khiến cho nhà cửa trông như hang động tạo cảm giác chậc chội, khó chịu. Nếu bạn vẫn muốn chọn màu tối thì nên hỏi các nhà thiết kế xem nên phối thêm màu nào giúp nhà trông thoáng hơn.

sua-chua-nha-gia-re-1

Lạm dụng sự tương phản trong màu sắc

Dich vu sua nha hcm – Cái hay của chọn màu sắc tương phản chính là giúp cho nhà của bạn trong nổi bật màu sắc nào cũng được nhấn mạnh. Nhưng sẽ thật tồi tệ nếu như bạn quá lạm dụng nó, cho nhiều màu sắc tương phản trong không gian làm cho nhà bạn trông rất kinh khủng, quá chói, mất thẫm mỹ ngôi nhà.

sua-chua-nha-gia-re-2

Chọn màu sắc theo ngũ hành

Sửa nhà điều đáng quan tâm nhất không phải chỉ là bạn thiết kế ngôi nhà sao cho đẹp mà bạn còn phải quan tâm đến phong thủy trong thiết kế.

Tuân theo bảng màu hợp với các mệnh trong ngũ hành dưới đây:
Hành Kim- màu trắng;
Hành mộc- màu xanh lá;
Hành thủy- màu đen, xanh dương;
Hành Hỏa – màu đỏ và hành thổ màu vàng đất, nâu…
Màu sắc ngũ hành tương khắc, đây là những màu bạn không nên kết hợp trong khi sơn nhà.
Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ
Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa
Hỏa khắc Kim

sua-chua-nha-gia-re-3

Nếu không tuân theo màu sắc tương sinh, tương khắc phong thủy này sẽ rất dễ gặp phải vận rủi, làm ăn không tốt, gia đình hay cải vã.

Bạn đang chuẩn bị xây nhà hay sửa nhà thì lưu ý thật kĩ khi chọn màu sắc cho căn nhà của mình. Trung bình một căn nhà khoảng  năm thì cần tu sửa lại một lần, thế nên mỗi lần sửa chữa bạn nên suy nghĩ thật kĩ tránh mất thời gian tiền bạc để sửa lại.

Dch vu sua nha TPHCM tại Công ty nội thất Gia Phát đảm bảo giao nhà nhanh cho bạn, giá rẻ, chi phí tính luôn trước khi sửa chữa không thêm không bớt. Lấy chữ TÍN đặt lên hàng đầu.
Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ trọn gói sửa chữa văn phòng tại TPHCM giá rẻ nhất thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!
Website: www.suachuavanphong.net – Hotline: 0908.909.056
Email: nanovnn@gmail.com – Điện thoại: 0837.430.539
Từ khóa phổ biến: dich vu son nha tai tphcm, dịch vụ sơn nhà tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, dich vu sua chua nha tphcm, dịch vụ sửa chữa nhà tphcm, dich vu sua chua van phong, dịch vụ sửa chữa văn phòng, dịch vụ sửa chữa văn phòng tphcm, dich vu sua nha hcm, dịch vụ sửa nhà tại tphcm, dich vu sua nha tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm, dv sua chua dien nuoc tphcm, dịch vụ sửa chữa điện nước tphcm, dv sửa chữa điện nước tphcm, phòng làm việc giám đốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *