Thiết kế văn phòng – Không gian mở ngày càng được ưa chuộng

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như mặt bằng, diện tích, lĩnh vực làm việc hay tính cách chủ doanh nghiệp như thế nào mà những thiết kế văn phòng có những sự khác nhau. Tuy nhiên, văn phòng hiện đại với không gian mở ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm xu hướng thiết kế này sở hữu. Khoa học đã chứng minh không gian làm việc như thế nào sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả công việc của nhân viên. Chính vì vậy, không gian mở cùng sự sáng tạo đang mang lại cảm hứng cho môi trường công sở hiện nay.

Tạo không gian làm việc thân thiện và gợi mở

nguyen-tac-thiet-ke-van-phong2

Nhận thấy không gian làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất công việc, những công ty hiện nay đang ngày càng chú ý đến môi trường dành cho nhân viên của mình. Thay vì những không gian chật hẹp, vách tường tù túng trước đây thì không gian mở là điều được những đơn vị thiết kế văn phòng hiện nay sử dụng rất nhiều. Những vách ngăn di động, có thể thay đổi linh hoạt giúp cho sự giao tiếp, trao đổi trở nên dễ dàng hơn. Đối với một số lĩnh vực, sự thay đổi này được coi như bước đột phá giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Ưu thế của văn phòng không gian mở chính là giúp nhân viên dễ dàng trao đổi công việc. Đặc biệt, những hoạt động làm việc theo nhóm sẽ mang đến hiệu quả cao. Cùng với đó, thiết kế không gian sẽ mở buộc nhân viên phải hòa nhập vào cùng không gian chung và phù hợp cho những công việc cần giao tiếp nhiều. Nhiều người lo lắng không gian mở này sẽ làm nhân viên mất đi sự tập trung. Tuy nhiên, những loại vách ngăn đa dạng hiện nay sẽ giúp phần thiết kế không gian làm việc hiện đại, tiện lợi và đảm bảo những yêu cầu cần thiết cho từng vị trí.

Không gian kích thích tính sáng tạo

14

Đối với những văn phòng làm việc thông thường, bạn có thể gặp những đồ nội thất truyền thống phổ biến như bàn ghế, tủ tài liệu, chậu hoa… Đây là những thứ bạn dễ dàng thấy được ở bất cứ văn phòng nào. Tuy nhiên, với những không gian làm việc cho cả phòng rộng lớn thì những đồ nội thất này lại có khá nhiều sự sáng tạo. Bạn có thể sử dụng kính làm vách ngăn di động, cửa được thiết kế kiểu cửa quay hoặc trượt tạo ra các không gian chức năng riêng biệt mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng, thoải mái, rộng rãi. Đặc biệt, có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm chi phí điện góp phần bảo vệ môi trường. Ngay cả những vị trí để cây cảnh hay tủ tài liệu cũng có những sự sắp xếp đặc biệt với không gian “không giới hạn” này. Một tầm nhìn luôn có sự thay đổi, luân chuyển không ngừng chính là bí quyết kích thích sự sáng tạo đầy lý tưởng.

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.

✦ Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.

✦ Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.

✦ Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.noithatgiaphat.com – Hotline: 0908.909.056

Email: nanovnn@gmail.com – Điện thoại: 02837.430.539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *