Thiết kế nội thất với không gian mở

Ngành thiết kế phát triển, không gian mở đang được nhiều gia đình ưa chuộng bởi nó kết hợp nhiều không gian chức năng khác nhau với vách ngăn nhẹ nhàng hay những đồ trang trí nội thất đơn giản. Để tận dụng tối đa diện tích và tổng quan ngôi nhà, thiết kế nội thất với không gian mở sẽ mang lại kiến trúc hiện đại, nổi bật hơn.
21
Không gian mở giúp bạn có thể nhìn thấy tất cả các khu vực trong nhà. Thiết kế nội thất với không gian mở là lựa chọn và bài trí những dụng cụ nội thất quan trọng nhất, lượt bỏ những bức tường cầu kì, nặng nề để mang lại ngôi nhà cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế. Thiết kế nhà ở thể hiện phong cách và sự khéo léo của gia chủ trong việc chọn lựa, bài trí nội thất ngôi nhà.
dv sua nha 02
Chỉ khi sống trong một không gian thoáng đãng, hài hòa bạn mới cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Bạn nên tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên để điều hòa không gian cũng như giúp năng lượng tràn ngập cả ngôi nhà. Thiết kế nội thất với không gian mở các thành viên không còn bị tách biệt với nhau mà bạn có thể sum họp ở không gian chung đê giao lưu, trò chuyện, trao đổi với mọi người.
17
Dù là thiết kế nhà ở theo phong cách nào thì bạn cũng nên áp dụng nguyên tắc “đẹp phô, xấu che”. Thiết kế nội thất với không gian mở bạn càng chú ý hơn đến việc sắp xếp đồ đạc hợp lý, chọn lọc những món đồ giá trị nhất đặt bên ngoài. Không nên trưng bày quá nhiều đồ đạc sẽ khiến phòng chật chội. Bạn nên sử dụng vách ngăn thay cho bức tường để phân chia phòng chức năng nhằm tối ưu diện tích và phân chia không gian hợp lý nhất.
13
Thiết kế nội thất cần có sự hài hòa không gian. Bạn cần quan tâm đến tính thống nhất để kết hợp từ tông màu tường, sàn nhà đến những đồ dùng nội thất, phụ kiện trang trí đồng bộ. Chỉ khi kết hợp hài hòa thì căn nhà mới thể hiện đầy đủ ý đồ của gia chủ.
Việc vay mượn không gian sẽ giúp phòng trở nên rộng rãi hơn. Khi không gian không còn sự xuất hiện của những bức tường thì việc tạo khối, điểm nhấn cho căn hộ cũng sẽ dễ dàng hơn. Bạn cũng nên thiết kế những chiếc cửa sổ để đón ánh sáng, đón gió, tạo luồng không khí mới cho ngôi nhà. Nếu nhà bạn có vườn thì nên Thiết kế nội thất với không gian mở có thể nhìn bao quát vườn để nhìn thấy cảnh vật xung quanh.
11
Hiện tại, Thiết kế nội thất với không gian mở đã không còn xa lạ với những gia đình trẻ theo xu hướng hiện đại. Phong cách này không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà nó còn tiết kiệm về chi phí, diện tích đấy.
Nếu bạn đang tìm hiểu về Thiết kế nội thất với không gian mở hay xu hướng thiết kế nội thất nhà ở mới, hãy liên hệ với Gia Phát để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email:  nanovnn@gmail.com
Website: http://suachuavanphong.netnoithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *