Thiết kế phòng ăn liên thông phòng khách

Sau những giờ mệt mỏi với công việc, việc di chuyển giữa các phòng trong nhà cũng khiến bản cảm thấy uể oải. Chính vì thế thiết kế phòng ăn liên thông phòng khách đang là xu hướng được nhiều gia đình áp dụng.
Thiết kế phòng ăn liên thông phòng khách hay tích hợp chức năng nhiều phòng lại với nhau đã được áp dụng ở nhiều căn hộ, nó không chỉ mang lại hiểu quả thẩm mỹ mà còn tạo công năng tốt. Kết hợp phòng ăn với phòng khách tiết kiệm không gian, diện tích mà còn tạo không khí ấm cúng cho gia đình.

1

Thiết kế phòng ăn liên thông phòng khách cần chú ý sắp xếp bàn ăn với sofa sao cho hợp lý, hài hòa bởi nếu căn hộ của bạn rộng thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn nội thất còn ngược lại thì bạn phải có lựa chọn hợp lý thì mới mang lại hiểu quả sử dụng cao.
Tuy vậy, không phải ngôi nhà nào cũng có không gian rộng vì thế thiết kế phòng ăn liên thông phòng khách cũng là lựa chọn thông minh nhằm thiết kiệm tối đa diện tích. Khi lựa chọn đồ nội thất bạn cũng cần có lựa chọn đúng đắn để tránh sự rời rạc, thiếu liên kết ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
2
Nếu phòng bếp nhà bạn quá nhỏ, bạn có thể để phòng ăn ở sát sofa và sử dụng một số chi tiết nhỏ như bình hoa, chậu cây để làm điểm phân cách tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo chức năng của mỗi phòng. Thiết kế phòng ăn liên thông phòng khách nên dùng những bộ bàn ghế có màu sáng với mục đích nới rộng không gian.
Bàn ăn và ghế sofa có vai trò rất quan trọng trọng thiết kế phòng ăn liên thông phòng khách bởi nó ảnh hưởng đến việc di chuyển khi dùng bữa và ngồi tiếp khách. Những tông màu nhẹ với những chiếc ghế làm nổi bật không gian là lựa chọn phù hợp.

3

Thiết kế phòng ăn liên thông phòng khách sẽ tùy thuộc vào tính cách, sở thích của gia chủ để chọn những màu sắc, vật dụng phù hợp. Với cuộc sống hiện đại, kiểu thiết kế này thật sự phù hợp để tạo không gian ấm cúng và niềm vui cho cả nhà.

4

Bạn đang muốn thiết kế phòng ăn liên thông phòng khách hay tạo phòng ngủ sang như khách sạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email:  nanovnn@gmail.com
Website: http://suachuavanphong.netnoithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *