Thiết kế & thi công nội thất nhà biệt thự

Chỉ với 2 từ ” Biệt thự ” cũng đủ gợi cho ta cảm giác khao khát, thèm muốn …. bởi được sống trong căn biệt thự rộng rãi, chan hoà nắng và gió luôn đem lại cho con người ta một cảm giác thoải mái đặc biệt.
Nói đến biệt thự là phải nói đến sân vườn, cảnh quan… Những sân vườn kiểu mẫu được bố cục nên thơ, mạnh mẽ, thoáng đạt với cây xanh và hoa cỏ…, sự kết hợp giữa những kiến trúc Âu – Á hiện đại có thể vận dụng một cách linh hoạt với điều kiện thực tế để tạo nên những thiết kế biệt thự tuyệt vời.

Với một khu đất rộng và một nguồn tài chính tương đối thoải mái, tưởng chừng việc xây dựng nhà là một việc đơn giản, tuy nhiên, sự thật lại không đơn giản như vậy. Việc có nhiều không gian để thể hiện, việc có nhiều điểm nhìn để khai thác đòi hỏi người kiến trúc sư phải có nghiên cứu, sáng tạo thực sự để tạo ra những không gian và điểm nhìn thoả đáng.
Căn biệt thự xây trên khu đất có tỉ lệ chiều sâu và chiều rộng mặt tiền là khá lớn, tuy nhiên nhờ có sự bố trí khéo léo đã tạo ra được những chức năng và không gian hợp lý. Việc kết hợp khéo léo các yếu tố cây xanh, mặt nước và công trình tạo thành một tổng thể thực sự ăn nhập.
Cũng với cách bố trí khéo léo, nhưng với căn biệt thự này lại tạo ra được cảm giác thay đổi thú vị khi bố trí lối vào phụ men theo mặt nước với những bậc đá nổi trên mặt nước kết hợp với trồng thuỷ sinh. Tất cả các view chính từ khu vực phòng khách, phòng ăn và các phòng ngủ đều được xử lý rất thoả đáng.
Tất nhiên có hàng trăm phương án xử lý không gian khác nhau ứng với mỗi khu đất khác nhau, mỗi sở thích khác nhau, và các KTS luôn miệt mài sáng tạo để tạo ra những không gian thực sự có chất lượng và điều quan trọng là mang đến cảm giác thoải mái nhất, thoả mãn nhất cho người sử dụng !
Hãy liên hệ với Gia Phát để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *