Trang trí lại không gian làm việc với dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói

Khách hàng cảm thấy chán nản và tù túng trong chính văn phòng làm việc của mình? Thời gian gần đây, phát hiện các cộng sự của mình không còn mấy hứng thú và phấn khích mỗi khi đến văn phòng làm việc? Công ty cũng không còn nhận được ánh mắt ngưỡng mộ của đối tác khi mời họ vào phòng làm việc riêng? Đó là dấu hiệu của một văn phòng làm việc nhàm chán và không còn hợp phong thủy. Đã đến lúc quý vị phải tu sửa lại không gian làm việc của mình với dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói.

Văn phòng thể hiện phong cách và tạo không khí thoải mái khi làm việc
Văn phòng thể hiện phong cách và tạo không khí thoải mái khi làm việc
Tại sao cần đến dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói?
Văn phòng làm việc được xem là nơi rất quan trọng đối với mọi cơ quan, tổ chức. Nó được xem là bộ mặt của công ty. Mỗi khi có khách hàng hay đối tác đến văn phòng làm việc, thì ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất đối với họ chính là không gian và nội thất của văn phòng. Nói nôm na, văn phòng chính là nơi thể hiện phong cách và cá tính của công ty, giúp đối tác nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của quý công ty.
Đó là lý do mà nhiều công ty hay các cơ quan, tổ chức hiện nay đều rất lưu tâm đến vấn đề sửa chữa văn phòng làm việc, đặc biệt là thay đổi lại nội thất và nghệ thuật trang trí bên trong. Bởi nó không chỉ đơn thuần là không gian làm việc mà còn là niềm tự hào của cả tập thể những người cùng làm việc trong tổ chức đó. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi sẽ mang lại một không gian làm việc có thiết kế đẹp mắt, hợp phong thủy, kích thích tinh thần làm việc của mọi thành viên, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.
Không gian văn phòng phù hợp giúp kích thích tinh thần và nâng cao hiệu quả công việc.
Không gian văn phòng phù hợp giúp kích thích tinh thần và nâng cao hiệu quả công việc.
Các bước của quá trình sửa chữa văn phòng trọn gói
Khi tiến hành sửa chữa bất cứ văn phòng làm việc nào, thì chúng ta đều phải tuân thủ 4 tiêu chí sau, đó là: tính thẩm mỹ, tính bền vững và tính kinh tế. Chính vì vậy, khi tiến hành dịch vụ sửa chữa văn phòng cần kiểm tra và tiến hành từng khâu nghiêm ngặt, hạn chế những sai sót có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
Thông thường, trước khi tiến hành sửa chữa, điều đầu tiên chúng ta cần làm làm khảo sát lại toàn bộ kiến trúc văn phòng. Lên kế hoạch chi tiết những hạng mục cần sửa chữa và thay thế để thiết kế lại nội thất văn phòng. Sau đó tiến hành di dời các vật dụng, phân chia không gian làm việc bằng các vách ngăn gỗ, nhôm hoặc kính tùy theo yêu cầu của dịch vụ.
5.3
Mô hình 3D thiết kế nội thất văn phòng trước khi sửa chữa.
 
Sau khi thực hiện xong các bước trên, chúng ta có thể làm mới không gian bằng cách quét tường với một gam màu mới lạ. Hay lát lại sàn văn phòng với vật liệu gỗ hay gạch tùy ý thích. Đồng thời, làm mới các vật dụng làm từ gỗ như bàn làm việc, kệ sách, tủ hồ sơ,… Văn phòng sửa chữa đến đây cơ bản đã hoàn tất.
Bước cuối cùng của quá trình tu sửa lại văn phòng làm việc là bố trí và lắp đặt lại hệ thống đèn điện, camera, máy chiếu và cáp quang,… Các vật dụng trưng bày như thảm lót sàn, cây cảnh và bình hoa. Văn phòng là nơi làm việc của tập thể công ty. Vì vậy mục đích cuối cùng là tạo nên không gian làm việc giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái nhất để phát huy tối đa khả năng làm việc, mang lại hiệu quả tốt nhất cho công ty.
 
Để làm mới và kiến tạo một không gian văn phòng làm việc mới trên nền cũ là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với phương châm vì môi trường sống và làm việc tốt đẹp, dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói của chúng tôi sẽ nổ lực, phấn đấu để mang đến cho quý công ty không gian làm việc hoàn hảo nhất.
Xuất phát từ mục đích đó, chúng tôi – tập đoàn Gia Phát -hệ thống dịch vụ sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM, tự hào đem đến chất lượng cao nhất để phục vụ khách hàng. Hơn 6 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin với những bước đi vững chắc trong xây dựng thương hiệu, cũng như kinh nghiệm phục vụ khách hàng.
Mục đích cuối cùng là tạo nên không gian làm việc giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái nhất để phát huy tối đa khả năng làm việc
Mục đích cuối cùng là tạo nên không gian làm việc giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái nhất để phát huy tối đa khả năng làm việc.
 
Không gian sáng tạo và gần gũi với thiên nhiên
Không gian sáng tạo và gần gũi với thiên nhiên
 
Sự chuyên nghiệp thể hiện trong phong cách thiết kế.
Sự chuyên nghiệp thể hiện trong phong cách thiết kế.
 
Công trình đang thi công.
Công trình đang thi công.
 
 
 
Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao luôn tận tụy làm việc để hoàn thành sớm và đảm bảo chất lượng công trình.
Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao luôn tận tụy làm việc để hoàn thành sớm và đảm bảo chất lượng công trình.
 
 
Chúng tôi cam kết mang lại cho quý vị một không gian làm việc như ý. Sự hài lòng của quý vị là thành công của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết mang lại cho quý vị một không gian làm việc như ý. Sự hài lòng của quý vị là thành công của chúng tôi.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *