Những thắc mắc khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp khi trang trí nhà

Sàn gỗ công nghiệp đã không còn quá xa lạ với mọi người nhờ những ưu điểm mà nó mang lại. Nó được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Những thắc mắc khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp khi trang trí nhà là những băn khoăn của người dung khi có ý định sử dụng sàn gỗ. Hãy cùng Gia Phát theo dõi những thông tin dưới đây để hiểu hơn về loại sàn này nhé.
21
Có nên mua sàn gỗ công nghiệp?
Lựa chọn nội thất đã khó, lựa chọn sàn gỗ loại nào lại càng khó hơn bởi hiện tại có rất nhiều loại sàn gỗ với đủ các loại mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, giá thành, thương hiệu khác nhau khiến người dung không khỏi lo lắng. Những thắc mắc khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp khi trang trí nhà còn là xác định mục đích sử dụng sàn gỗ và lo lắng loại sàn này có gặp sự cố khi lắp đặt ở môi trường thời tiết nhiệt đới như ở Việt Nam.
1
Hiện tại, sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều loại với nhiều ưu điểm khác nhau như có tính chịu nước, chịu ẩm tốt. Có nhiều loại sàn gỗ cho người dung lựa chọn phù hợp từ trung cấp đến cao cấp.
Căn hộ chung cư nên sử dụng sàn gỗ loại nào tốt
Sàn gỗ công nghiệp đang được nhiều gia đình sống ở căn hộ chung cư lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người không khỏi tò mò rằng lựa chọn loại sàn gỗ nào là phù hợp. Những thắc mắc khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp khi trang trí nhà bạn bạn cần quan tâm như:
Sàn gỗ dày sẽ mang lại sự chắc chắn cho ngôi nhà, bên cạnh đó bạn cũng nên chọn loại gỗ một màu để thống nhất không gian tổng thể.
5
Các căn hộ chung cư hiện tại thường có không gian bếp và phòng khách chung nên bạ nên chọn loại gỗ chịu nước để làm sàn
Không những thế, bạn nên quan sát diện tích căn hộ của mình để lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp. Nếu nhà bạn có không gian rộng thì nên chọn loại sàn dày 12mm, ngược lại, nếu nhà hẹp thì bạn nên chọn gỗ mỏng 8mm.
3
Phòng bếp có sử dụng được sàn gỗ công nghiệp
Những thắc mắc khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp khi trang trí nhà đó là có nên dung sàn gỗ cho bếp. Nhiều người lo lắng phòng bếp thường xuyên tiếp xúc với nước, dầu mỡ nên dung gỗ sẽ gây nguy hiểm. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều loại sàn gỗ chống nước, dễ dàng lau chùi vì thế bạn có thể yên tâm lắp đặt sàn gỗ cho nhà mình.
18
Nếu bạn đang quan tâm đến Những thắc mắc khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp khi trang trí nhà hay cách phối màu sắc cho nhà bếp, hãy lien hệ với nội thất Gia Phát để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email: honggiaphat862@gmail.com – nanovnn@gmail.com
Website: http://suachuavanphong.net – noithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *