Trang trí nhà ở hợp phong thủy với đèn chùm

Thị trường hiện tại có rất nhiều loại tủ trang trí nội thất với nhiều chủng loại, mẫu mã phong phú, đa dạng. Những dụng cụ thủy tinh, pha lê luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình bởi nó mang lại không gian thẩm  mỹ, sang trọng. Pha ê là vật hỗ trợ phong thủy tốt cho gia đình, mang lại nhiều may mắn, tài lộc và hóa giải xui xẻ. Không những thế, nó còn mang lại nguồn năng lượng dồi dào giúp gia đình luôn hạnh phúc. Những đồ pha lê được sử dụng trong nhà có thể kể đến như bình ly, đèn… Bầu không khí sẽ được cải thiện khi bạn trang trí nhà ở hợp phong thủy với đèn chùm.
10
Đèn chùm làm vật dụng phong thủy tốt cho ngôi nhà
Những hạt pha lê trong đèn chùm mang lại nhiều màu sắc giúp không gian lộng lẫy hơn. Pha lê được xem những hạt mang lại nhiều may mắn bởi nó là sự hòa hợp của Trời, Đất. Không gian nhà bạn không chỉ lung linh hơn mà còn sang trọng, đẳng cấp, thu hút người khách đến chơi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy trang trí nhà ở hợp phong thủy với đèn chùm để vận may đến nhiều hơn trong năm nay nhé.
12a
Phòng khách là nơi mà gia chủ thường treo đèn chùm bởi đây là vị trí trung tâm trong căn hộ. Nhiều người thắc mắc tại sao lại treo đèn chùm ở phòng khách. Bạn có biết năng lượng tốt được tỏa ra trong đèn chùm pha lê, bởi thế mà phòng khách là nơi tụ họp cả gia đình, cũng là nơi thích hợp để hấp thụ nguồn năng lượng này. Trung tâm ngôi nhà sẽ luôn luôn ngập tràn niềm vui, may mắn, năng lượng tốt và mỗi thành viên trong gia đình sẽ thoải mái, dễ chịu hơn. Chính vì thế, trang trí nhà ở hợp phong thủy với đèn chùm là phương án hoàn hảo cho gia đình bạn.
9a
Trang trí nhà ở hợp phong thủy với đèn chùm nên treo theo hướng Tây Nam bởi đây là nơi hòa hợp giữa hành Hỏa và Thổ vì thế những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình bạn. Công danh, sự nghiệp sẽ được phát triển theo ý nguyện.
Bạn hãy tưởng tượng khi trang trí nhà ở hợp phong thủy với đèn chùm sẽ kích hoạt nguồn năng lượng tốt cho cả gia đình bạn, tránh tà ma. Đèn chùm không chỉ là vật dụng tạo sự hài hòa về ánh sáng mà nó còn giúp con người tỉnh lặng hơn.
 
13a
Khi sử dụng đèn chùm pha lê trong nhà bạn cần chú ý gì?
Trang trí nhà ở hợp phong thủy với đèn chùm bạn nên loại bỏ hoặc lau chùi những vật dụng tích tụ nhiều năng lượng âm. Việc vệ sinh đèn chúm rất đơn giản bởi chúng được lắp đặt từ nhiều bộ phận khác nhau. Hãy giữ nguồn năng lượng tốt từ pha lê bằng việc chăm sóc, lau chùi chúng với dụng dịch muối loãng, khăn ẩm nhé.
11a
Bạn muốn tìm hiểu trang trí nhà ở hợp phong thủy với đèn chùm hay không gian tinh tế với ánh sáng ẩn, hãy liên hệ với Gia Phát để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email:  nanovnn@gmail.com
Website: http://suachuavanphong.netnoithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *