Không gian tinh tế với ánh sáng ẩn

Những ý tượng thú vị, độc đáo luôn mang đến những không gian đẹp, tinh tế. Không gian tinh tế với ánh sáng ẩn được nhiều nhà  thiết kế quan tâm bởi nó mang lại giá trị thẩm mỹ to lớn.
Không gian tinh tế với ánh sáng ẩn thường được áp dụng với những căn chung cư hay nhà phố có diện tích nhỏ hẹp. Một ngôi nhà có hệ thống đèn nổi, đèn chìm khiến không gian rối mắt, chật chội và hạn chế về thẩm mỹ. Nếu bạn muốn tạo dựng một không gian có đầy đủ ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo kiến trúc hoàn hảo thì nên thiết kế ánh sáng ẩn.
 
Đèn chiếu sáng là dụng cụ rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tầm nhìn mà nó còn là thẩm mỹ cho toàn căn hộ. Ánh sáng ẩn là ý tưởng sáng tạo độc đáo trong hệ thống ánh hiện đại. Bạn hãy tưởng tượng những đường ánh sáng dấu trong tường và chỉ nổi bật những chức năng cần thiết giúp mọi người có tinh thần tốt hơn từ đó tâm trạng sẽ phấn chấn, vui tươi hơn.
Đèn ẩn lắp đặt ở cầu thang.
Cầu thang được làm là giao thong để di chuyển đến các phòng khác cũng là phương tiện để lên xuống các tầng. Không gian tinh tế với ánh sáng ẩn có thể kể đến việc lắp đặt những chiếc bóng đèn ẩn dưới tường. Không chỉ giúp việc đi lại dễ dàng hơn mà nó còn tạo nên giá trị thẩm mỹ to lớn.
Không chỉ với phương án lắp đặt những bóng đèn dưới tường mà bạn có thể lắp chứng phía dưới bậc cầu thang. Nếu cầu thang nhà bạn ngắn, không quá lớn về chiều rộng thì đây là phương pháp hay.
Phòng tắm với hệ thống đèn ẩn
Nếu phòng tắm nhà bạn không thể đón được nguồn ánh sáng tự nhiên thì việc lắp đặt them đèn là điều cần thiết. Tuy vậy, bạn nên loại bỏ những bóng đèn cồng kềnh, chật chội mà hãy sử dụng những bóng đèn ẩn cạnh bồn rửa tay, rửa mặt.
Đèn ẩn thường tạo ánh sáng êm dịu giúp quá trình tắm, thư giãn sẽ them phẫn dễ chịu hơn. Không những thế, bạn có thể gây ấn tượng với cách trang trí này.
Phòng ngủ và đèn ẩn
Nơi nghỉ ngơi là nơi có chức năng quan trọng bởi nó tạo tinh thần sảng khoái, tiếp them năng lượng cho mọi người. Không gian tinh tế với ánh sáng ẩn giúp căng phòng lãng mạn, quyến rũ hơn. Hệ thống đèn ẩn xung quanh phòng ngủ với trần thạch cao giúp không gian toát lên sự hiện đại, sang trọng.
Không gian ngoài trời với ánh sáng ẩn
Thiết kế ánh sáng ẩn cạnh viền xung quanh bể bơi hay phía dưới ghế nghỉ đã không còn quá xa lạ với mọi người. Không gian tinh tế với ánh sáng ẩn với hệ thống đèn treo. Khi sử dụng đèn ngoài trời bạn cần quan tâm đến việc bảo quản chúng bởi những tác động từ tự nhiên như mưa, nắng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.
Bạn đang muốn tìm hiểu thiết kế phòng bếp ấn tượng hay Không gian tinh tế với ánh sáng ẩn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email:  nanovnn@gmail.com
Website: http://suachuavanphong.netnoithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *