Thiết kế văn phòng nhỏ chuyên nghiệp

Không gian làm việc vui vẻ hứng khởi thì mới giúp nhân viên làm việc tốt, từ đó hiệu quả công việc mới cao. Thiết kế văn phòng nhỏ chuyên nghiệp giúp công ty bạn tạo được ấn tượng với khách hàng, đối tác. Văn phòng hay phòng làm việc tại nhà có diện tích nhỏ khiến bạn khó khan trong việc thiết kế như thế nào để mở rộng so với diện tích thực của nó. Môi trường làm việc nhỏ, than thiện sẽ là cách tuyệt vời giúp không gian năng động hơn, nhân viên làm việc thoải mái hơn.
vach ngan van phong 02
Đối với việc sơn tường
Sơn tường là một phần quan trọng trong Thiết kế văn phòng nhỏ chuyên nghiệp. Bạn không nên chọn máu sơn theo ý thích vì nó có thể gây phản tác dụng đấy. Bởi diện tích văn phòng nhỏ nên bạn không nên dung những màu sơn quá tối nó sẽ khiến căn phòng trở nên chật hẹp hơn. Những màu phù hợp cho văn phòng của bạn như vàng nhạt, xanh nhạt, trắng… Những bức tranh thiên nhiên hay ảnh treo sẽ làm không gian rộng lớn hơn đấy.
sua chua van phong 02
Nội thất văn phòng
Thiết kế văn phòng nhỏ chuyên nghiệp cần có sự tinh tế, chắt lọc nội thất bởi quá nhiều đồ dung nó sẽ khiến không gian chật chội. Bạn có thể chọn bàn làm việc hiện đại với tủ tài liệu di động để tạo không gian làm việc hiện đại. Những món nội thất phải có sự đồng bộ để tạo thiết kế chung cho văn phòng chuyên nghiệp hơn. Không nên bài trí nội thất gần lối đi vì nó khiến việc di chuyển khó khan hơn.
18
Ánh sáng
Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng trong thiết kế đặc biệt là Thiết kế văn phòng nhỏ chuyên nghiệp. Một không gian thoáng đãng với ánh sáng chan hòa sẽ là môi trường làm việc yêu thích cho mọi người. Một chiếc đèn chum hay huỳnh quan sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích. Bạn nên mở một chiếc cửa sổ để đón ánh sáng và gió để điều hòa không khí bên trong phòng làm việc.
23
Vật dụng trang trí nội thất
Những bức tranh cá nhân hay đồ lưu niệm sẽ là những vật dụng cần thiết trong thiết kế văn phòng.  Bạn cũng có thể trang trí văn phòng với chậu cây cảnh giúp không gian sinh động hơn. Môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn với tinh thần của mọi người vì thế mà doanh nghiệp nên quan tâm đến điều này.
2
Nếu bạn đang tìm hiểu về Thiết kế văn phòng nhỏ chuyên nghiệp hay tiêu chí lựa chọn nội thất văn phòng hãy lien hệ với nội thất Gia Phát để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email:  nanovnn@gmail.com
Website: https://suachuavanphong.net – noithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *