Thiết kế không gian phòng họp

Môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và khả năng sáng tạo của mọi người vì thế mà nhiều doanh nghiệp không ngại bỏ số tiền lớn để trang trí văn phòng. Không gian làm việc tiện nghi, hiện đại với nội thất phù hợp sẽ giúp văn phòng làm việc thoải mái hơn, nhân viên thoải mái hơn, công việc từ đó được giải quyết nhanh hơn. Với văn phòng, phòng họp là không gian quan trọng vậy Thiết kế không gian phòng họp như thế nào để tăng giá trị thẩm mỹ cho công ty, hãy cùng theo dõi thông tinh dưới đây với Gia Phát nhé.
mau-van-phong2
 
Khoảng cách nội thất phải hợp lý
Phòng họp thường là không gian lớn có sức chứa nhiều người vì thế mà việc thiết kế nội thất trong căn phòng này cũng cần được xem xét ký lưỡng. Cuộc họp diễn ra suôn sẻ thì việc mua sắm, sắp xếp nội thất tạo sự thoải mái là điều rất quan trọng. Khoảng cách nội thất trong phòng họp cần tính toán, hạn chế sự cản trở trong quá trình di chuyển. Thiết kế không gian phòng họp rất quan trọng với văn phòng.
Thiet-ke-phong-hop-hien-dai
Tạo không gian thoải mái
Ánh sáng tự nhiên là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến không gian văn phòng vì thế Thiết kế không gian phòng họp cần có sự điều tiết, hài hòa và linh hoạt. Phòng họp nên có hệ thống thoát khí, quạt gió và rèm để tạo không gian họp thoải mái nhất, bớt căng thẳng, quá trình trao đổi sẽ thoải mái hơn. Bố trí cây cảnh trong phòng làm việc là cách mang lại không gian tươi mới, đầy sức sống, không khí được thanh lọc.
noi-that-phong-hop1
Cần phải lựa chọn màu sắc thông minh hài hòa với không gian
Màu sắc là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần, khả năng sáng tạo mà nó còn thể hiện gu thẩm mỹ của chủ doanh nghiệp. Màu sắc có tác dụng gây ảo giác vì thế màu sơn sáng sẽ khiến không gian rộng hơn, thoáng hơn. Bạn không nên sử dụng màu sắc quá tối vì nó sẽ khiến căn phòng ngột ngạt gây nhức mắt. Thiết kế không gian phòng họp với máu sắc phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao cho cuộc họp.
noi-that-phong-hop
 
Không gian làm việc thông thoáng, thoải mái.
Không gian rộng, thoáng sẽ khiến mọi người thoải mái hơn, việc tính toán kỹ lưỡng diện tích, bố trí sẽ giúp bạn tạo môi trường làm việc tốt hơn. Thiết kế không gian phòng họp với chiếc bàn kế bên cửa sổ mang lại sự thoáng mát, gần gũi từ đó kích thích tính tương tác, trao đổi cho công việc hiệu quả hơn.
3
Nếu bạn đang tìm hiểu về Thiết kế không gian phòng họp hay Tiêu chuẩn lựa chọn bàn ghế văn phòng, hãy liên hệ với nội thất Gia Phát để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email:  nanovnn@gmail.com
Website: https://suachuavanphong.net – noithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *