Tiêu chuẩn lựa chọn bàn ghế văn phòng

Thiết kế văn phòng công ty, lựa chọn bàn ghế phù hợp là điều quan trọng nhất bởi nó quyết định không gian làm việc cũng như sức khỏe của nhiều người. Vậy Tiêu chuẩn lựa chọn bàn ghế văn phòng là gì, hãy cùng với Gia Phát tham khảo những thông tin dưới đây nhé.
thiet-ke-van-phong6
Cuộc sống hiện đại, con người găn liền với công việc nhiều hơn thời gian ở nhà. Nếu họ phải ngồi làm việc trên bộ bàn ghế k phù hợp thì điều này  còn ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Khi nhân viên cảm thấy nhàm chán với môi trường làm việc và không yêu những gì mình đang làm dẫn đến công việc bị đình trệ. Không những thế, bàn ghế tác động mạnh đến sức khỏe. Khi ngồi 1 thời gian dài trên chiếc ghế cứng hay bàn làm việc không thoải mái cũng khiến sức khỏe, cột sống, thần kinh suy yếu.
thiet-ke-van-phong8
Xu hướng thiết kế nội thất thay đổi theo thời gian, những bộ bàn ghế văn phòng hay bàn ghế giám đốc cũng có nhiều thay đổi. Phòng giám đốc thường được thiết kế khác biệt, sang trọng, đẳng cấp thể hiện sự uy nghiêm. Phòng nhân viên thì được thiết kế đồng bộ, thống nhất tạo nên giá trị thẩm mỹ cao.

Thiet-ke-phong-hop-hien-dai

Tiêu chuẩn lựa chọn bàn ghế văn phòng nên quan tâm đến kích thước và bài trí bàn ghế theo khoảng cách. Thông thường thì khoảng cách giữa bàn là 28 đến 32cm để tạo lối đi thoải mái. Chiều cao gầm bàn sẽ là 58cm và rộng 52 cm để người dùng thoải mái để chân.
Tiêu chuẩn lựa chọn bàn ghế văn phòng đối với ghế là 40 – 42 – 44cm và chiều sâu từ 48 đế 60 cm để người ngồi thoải mái, không có cảm giác chật chội. Những tiêu chuẩn trong thiết kế nội thất sẽ giúp bạn thiết kế văn phòng hài hòa, ấn tượng và hiện đại hơn.
3
Nếu bạn đang tìm hiểu về Tiêu chuẩn lựa chọn bàn ghế văn phòng hay Thiết kế phòng tiếp khách văn phòng, hãy liên hệ với nội thất Gia Phát để được hỗ trợ sớm nhất.
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email:  nanovnn@gmail.com
Website: https://suachuavanphong.net – noithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *