Phong thủy cho phòng khách

Phòng khách là căn phòng quan trọng nhất trong căn hộ, nó là hình ảnh thể hiện văn hóa, phong cách của gia chủ. Chính vì thế, phong thủy cho phòng khách là rất quan trọng. Việc chọn lựa nội thất cũng như trang trí nhà cửa phù hợp là cần thiết. Để rước tài lộc về nhà bạn cần phải chú ý đến những điểm sau đây:
16
 
Vị trí của phòng khách
Nhiều nhà khuyên thủy khuyên, việc bài trí, sắp đặt nội thất phòng khách đầu tiên bởi nó là căn phòng đầu tiên khi ra vào cổng nhà. Điều này không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển của khách tới chơi nhà bước ngay vào phòng khách mà nó còn thuận tiện cho việc lưu thông các phòng khác trong nhà. Phong thủy cho phòng khách là quan tâm đến việc hấp thụ khí trời và ánh sáng tự nhiên. Không khí trong lành sẽ giúp gia đình bạn sức khỏe dồi dào hơn, bớt ốm đau và gặp nhiều may mắn.

14

 
Không nên trang trí phòng khách vô hồn
Ý tưởng trong trang trí phòng khách là rất quan trọng bởi nó quyết định giá trị thẩm mỹ của căn nhà. Nếu phòng khách của bạn có quá nhiều đồ đạc thì không gian sẽ chật chội, tù túng hơn khiến căn nhà bị phá vỡ về phong cách. Phong thủy cho phòng khách là sử dụng những đồ dùng cần thiết để tăng giá trị không gian. Bạn nên hoạch định rõ ý tưởng trước khi trang trí phòng khách để truyền tải đúng thông điệp, gu thẩm mỹ của bản thân hơn.
 
20
Ánh sáng trong phòng khách
Ánh sáng có vai trò quan trọng trong thiết kế không gian bởi nó không chỉ giúp nhà ở không bị yếm khí, ẩm mốc mà nó còn mang nguồn năng lượng mới cho gia đình bạn.
21
 
Nhiều người thường thiết kế Phong thủy cho phòng khách với rất nhiều chậu cây ở cửa sổ tuy nhiên điều ấy là hoàn toàn sai lầm. Khi bạn che cửa sổ, nguồn ánh sáng không được truyền vào nhà khiến ngôi nhà trở nên âm u.
13
Cẩn thận khi lựa chọn tranh treo phong thủy
Phong thủy cho phòng khách là bài trí cho không gian những bức tranh đẹp trên bức tường đơn điệu. Không phải loại tranh nào cũng hợp với gia chủ vì thế bạn phải chọn lựa những sản phẩm phù hợp với mạng, tuổi của mình. Nếu bạn là người yêu thích tranh phong thủy thì nên chọn những bức tranh như hoa mẫu đơn, sơn thủy, tranh cá, tranh tre…
15
Nếu bạn đang tìm hiểu về Phong thủy cho phòng khách hay Cửa chính trong quan niệm phong thủy, hãy liên hệ với nội thất Gia Phát để được hỗ trợ.
 
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282668
Website: https://suachuavanphong.net – http://noithatgiaphat.com
Email: info@suachuavanphong.net nanovnn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *