Sửa chữa văn phòng Quận 3 – Dịch vụ Sửa chữa văn phòng trọn gói tại TPHCM

Sửa chữa văn phòng Quận 3 – Đáp ứng nhu cầu xử lý toàn bộ nội thất cho công trình chính là những gì dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói tại TPHCM của Gia Phát mang lại. Sự đa năng và đảm bảo chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên tại Gia Phát là lý do bất cứ khách hàng nào cũng tìm thấy sự tin tưởng tại công ty có uy tín cao này. Lĩnh vực xử lý đa dạng, những sản phẩm nội thất đa dạng giúp công ty Gia Phát ngày càng có được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng của mình.

Email: nanovnn@gmail.com 

– Điện thoại: 02837.430.539

Sẵn sàng cho mọi dịch vụ sửa chữa văn phòng

Noi-That-Gia-Phat-Van-Phong-Xuong-Noi-That (84)

Quy mô lớn với số lượng nhân viên đông đảo giúp nội thất Gia Phát luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự lựa chọn dịch vụ đa dạng nhất. Công ty Gia Phát đã từng nhận những công trình lớn yêu cầu thời gian hoàn thành chỉ với 10-15 ngày trọn gói và chỉ mất 7-10 ngày để thi công. Hoàn thành lượng công việc khổng lồ với 50 – 60 nhân viên đã khẳng định sự kiểm soát tiền độ công trình của nội thất Gia Phát tốt đến mức nào.

Không chỉ vậy, khả năng cung cấp dịch vụ sửa chữa văn phòng đa dạng cũng là lợi thể mà nội thất Gia Phát có được. Khách hàng có thể được phục vụ trọn gói dịch vụ văn phòng từ: vận chuyển, dọn dẹp, sửa chữa trọn gói cho đến các hạng mục fit out theo yêu cầu. Chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên Gia Phát có thể xử lý mọi khu vực từ sàn, tường, trần, hệ thống thiết bị đến thiết kế không gian văn phòng. Tại khu vực có sự phát triển chóng mặt như TPHCM, dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói chính là lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua.

Sản phẩm nội thất phục vụ mọi nhu cầu

Noi-That-Gia-Phat-Van-Phong-DSC08308

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa văn phòng đa dạng từ thiết kế; đập, phá, dỡ, xây, tô, chống thấm cho đến bài trí không gian… thì nội thất Gia Phát còn mang đến những lợi ích khác. Xưởng nội thất Gia Phát trực tiếp sản xuất những sản phẩm dùng cho văn phòng giúp giảm chi phí hiệu quả và khi cũng có nhiều sự lựa chọn cho những gì mình muốn. Các loại bàn, tủ, kệ, vách ngăn từ gỗ công nghiệp có thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian văn phòng hiện nay. Bạn cũng có thể tìm thấy những loại ghế nhân viên, ghế quản lý cao cấp, ghế giám đốc rất đa dạng với chất lượng làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói của nội thất Gia Phát cũng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khi cần xử lý những bộ phận sử dụng nhôm, kính, inox… Trong gần 10 năm qua, công ty nội thất Gia Phát là cái ten được khách hàng nhớ tới bởi cách làm việc chuyên nghiệp, tiến độ nhanh và có thể thực hiện thi công ở những công trình khó với chất lượng tiêu chuẩn. Chỉ cần đi đến thống nhất nhanh chóng và ký kết hợp đồng là nhà thầu sẽ triển khai và hoàn thành tiến độ một cách đáng hài lòng.

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.

✦ Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.

✦ Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.

✦ Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.noithatgiaphat.com – Hotline: 0908.909.056

Email: nanovnn@gmail.com – Điện thoại: 02837.430.539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *