Sửa chữa văn phòng với màu sơn hợp phong thủy – Dịch vụ sửa chữa văn phòng Gia Phát

Các công ty hiện nay bên cạnh việc xây dựng hệ thống văn phòng hiện đại để phục vụ công việc kinh doanh thì yếu tố về màu sắc và phong thủy cũng hết sức quan trọng, khó mà bỏ qua. Vậy phải sửa chữa văn phòng với màu sắc như thế nào mới phù hợp với phong thủy?

Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm lựa chọn màu sơn khi sua chua van phong để không gian làm việc có tính thẩm mỹ cao và năng suất làm việc chất lượng.

Xác định hướng của văn phòng

Khi sua chua van phong, hướng của cửa sổ cũng sẽ được xem như là hướng của văn phòng. Nếu cửa sổ hướng về phía đông thì văn phòng đó sẽ được coi là quay về hướng đông tương tự cho các hướng tây, nam và bắc.

sua-chua-van-phong2Khi sua chua van phong, hướng của cửa sổ cũng sẽ được xem như là hướng của văn phòng.

Các hướng như chính Tây, chính bắc, chính nam hay chính đông đều được gọi là hướng tứ chính. Còn các hướng như tây nam, đông bắc, tây bắc… thì được họi là hướng tứ ngẫu. Xác định được đúng hướng của văn phòng thì mình mới chọn màu sắc thích hợp được.

Lựa chọn màu sắc cho văn phòng

sua-chua-van-phong1

Khi văn phòng hướng về phía đông thì bạn nên chọn màu cam, vàng là gam chủ đạo. Theo Ngũ hành, hướng đông thuộc về mộc khí vượng. Do đó, chọn sơn hoặc giấy dán tường có màu cam, vàng sẽ thu hút được vượng khí. Đối với hướng nam. thì màu trắng lại là gam màu chủ đạo. Theo Ngũ hành thì hướng nam thuộc sao Hỏa, gam màu trắng có thể giúp bạn giảm bớt sức nóng đến từ hướng nam.

Theo Ngũ hàng thì hướng nam thuộc sao Hỏa, gam màu trắng có thể giúp bạn giảm bớt sức nóng đến từ hướng nam.

Còn ở hướng tây thì bạn nên chọn màu xanh làm màu chủ đạo. Buổi chiều thì các văn phòng hướng tây sẽ hứng nhiều ánh nắng nên gam màu xanh rất nhẹ nhàng, không gây chói mắt cũng như nóng nực. Và cuối cùng là hướng bắc, đối với hướng này thì gam màu đỏ, tím hoặc hồng sẽ vô cùng thích hợp khi bạn chọn màu sửa chửa văn phòng. Gió thường hay thổi ở phía bắc vào mùa đông nên những gam màu lạnh như trắng, xám hoặc xanh thì đừng nên.

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm chọn màu hợp phong thủy khi sua chua van phong.
Công ty Gia Phát tự hào là một trong những công ty cung ứng các dịch vụ sửa chữa văn phòng chất lượng và vô cùng hiệu quả. Vui lòng truy cập website: suachuavanphong.net để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT

Website: suachuavanphong.net – Hotline: 0908.909.056

Địa chỉ: 523A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, HCM

Email: nanovnn@gmail.com – Điện thoại: 0837.430.539

Từ khóa phổ biến: dich vu son nha tai tphcm, dịch vụ sơn nhà tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, dich vu sua chua nha tphcm, dịch vụ sửa chữa nhà tphcm, dich vu sua chua van phong, dịch vụ sửa chữa văn phòng, dịch vụ sửa chữa văn phòng tphcm, dich vu sua nha hcm, dịch vụ sửa nhà tại tphcm, dich vu sua nha tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm, dv sua chua dien nuoc tphcm, dịch vụ sửa chữa điện nước tphcm, dv sửa chữa điện nước tphcm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *