Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại TPHCM với Gia Phát

Tại thành phố TPHCM, đô thị có mức phát triển cực nhanh thì nhu cầu về dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng cũng không ngừng tăng lên. Trong nhiều năm qua, dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng tại TPHCM của công ty Gia Phát đã khẳng định uy tín của mình với sự tin tưởng của những khách hàng lớn. Nếu bạn muốn làm việc với một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất văn phòng tại TPHCM thì công ty nội thất Gia Phát chính là lựa chọn lý tưởng.

Email: nanovnn@gmail.com 

– Điện thoại: 02837.430.539

Dịch vụ trọn gói và chuyên nghiệp

Noi-That-Gia-Phat-Van-Phong-Xuong-Noi-That (102)

Như bạn đã biết, khi nhu cầu về thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói ngày càng tăng lên thì càng ngày cũng xuất hiện nhiều nhà cung cấp. Điều này mang lại lợi ích cho khách hàng khi có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng gặp phải khó khăn khi không biết đâu là lựa chọn tốt nhất. Trong lĩnh thiết kế thi công nội thất văn phòng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm như nội thất Gia Phát được coi là lựa chọn lý tưởng. Đánh giá này được đưa ra dựa trên thực tế và ý kiến của những khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trong thiết kế thi công nội thất văn phòng, có rất nhiều những khó khăn có thể phát sinh. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ phải đáp ứng những tiêu chí như đảm bảo giá thành tốt nhất, tiến độ làm việc hay yêu cầu cao từ khách hàng. Ngoài ra, không ít trường hợp còn phải đối diện với những khó khăn như rào cản từ quản lý tòa nhà, môi trường làm việc… Công ty nội thất Gia Phát luôn tự hào là đơn vị đáp ứng được yếu tố chuyên nghiệp trong việc xử lý những rắc rối có thể phát sinh. Sự thành công ở các dự án văn phòng cao cấp như tại Petro Land, Center Nguyễn Thị Minh Khai… đã khẳng định sự uy tín của công ty nội thất Gia Phát.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng của Gia Phát

Noi-That-Gia-Phat-Van-Phong-Xuong-Noi-That (92)

Công ty nội thất Gia Phát đã khẳng định uy tín của mình trong nhiều năm liền ở lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng. Nổi bật với khả năng cung cấp đồ nội thất cao cấp số lượng lớn, xưởng nội thất Gia Phát luôn được các thực hiện, khu công nghiệp, văn phòng… chọn là đối tác. Ngoài ra, Gia Phát còn mang đến dịch vụ sửa chữa, nâng cấp văn phòng từ A-Z. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng tại TPHCM của Gia Phát sẽ bao gồm mọi công đoạn từ khi tư vấn, dọn dẹp không gian… cho đến các hạng mục fit-out nội thất hoàn thiện văn phòng. Dưới đây là một số thông tin về hạng mục thi công bạn có thể tham khảo:

  • Thi công, nâng cấp sàn: thảm, ván sàn, gạch, dưới lớp gạch đường điện mạng, điện thoại, internet, ống nước…
  • Thi công, nâng cấp tường: điện, âm thanh, ánh sáng, điện thoại, internet, sơn nước, thạch cao, vách ngăn di động…
  • Thi công, nâng cấp trần: trần thạch cao, trần chìm, trần thả, trần chống cháy, trần cách âm, hệ thống ánh sáng, điều hòa không khí, hạng mục đầu báo khói báo cháy…

Sự tối ưu từ thiết kế tổng thể, phân bố không gian cho đến chi tiết từng sản phẩm nội thất là những gì bạn có thể chờ đợi ở dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng của công ty nội thất hàng đầu Gia Phát. Chúc bạn có sự lựa chọn dịch vụ phù hợp!

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.

✦ Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.

✦ Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.

✦ Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.noithatgiaphat.com – Hotline: 0908.909.056

Email: nanovnn@gmail.com – Điện thoại: 02837.430.539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *