Tiết kiệm không gian với tủ âm tường

Thiết kế nội thất tiết kiệm không gian với tủ âm tường đang được nhiều người áp dụng cho ngôi nhà nhỏ hay những căn hộ chật hẹp. Nếu gia đình bạn có quá nhiều đồ đạc thì tại sao không chọn tủ âm tường ngay hôm nay. Một bức tường với tủ liền lạc sẽ khiến căn phòng rộng thoáng hơn. Khi lựa chọn tủ âm tường, thông thường người dùng thường muốn thiết kế che đi góc cạnh của tường, tiết kiệm diện tích nhà ở. Chính vì thế, tiết kiệm không gian với tủ âm tường nên đặt ở phòng ngủ để treo quần áo…
Vị trí đặt tủ âm tường
Bạn nên đặt tủ ở vị trí khô ráo nhằm hạn chế hư hại, ẩm mốc cho tủ. Thông thường, người ta sẽ đặt tủ âm tường ở phòng khách, phòng ngủ bởi nhưng nơi này là cần tiết kiệm không gian cao nhất. Nên tránh đặt tủ ở bức tường tiếp xúc với nắng mưa bởi nó sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ bởi ấm, mốc, mùi và rạng nứt.

5

Không những thế, bạn cũng có thể đặt tủ ở những góc có sẵn như gầm cầu thang để thiết kế những chiếc tủ xinh xắn, tiện nghi, tiết kiệm không gian với tủ âm tường.
Cách đặt tủ gỗ âm tường
Nếu căn hộ của bạn có không gian nhỏ hẹp, tiết kiệm không gian với tủ âm tường hình chữ I, chữ V, tương đương với cách đặt tủ ở một bức tường hay xong xong theo 2 bức tường giáp nhau.

6

Cửa trượt là sự lựa chọn hoàn hảo khiến không gian rộng thoáng, hiện đại hơn. Tiết kiệm không gian với tủ âm tường sẽ giúp ngôi nhà chứa nhiều đồ đạc hơn, ấn tượng hơn với thiết kế mới, hiện đại, phong cách.
Lựa chọn tủ ấm tường
Về màu sắc: Bạn nên chọn những chiếc tủ có màu nhạt, cùng tông với màu chủ đạo của ngôi  nhà để tạo cảm giác rộng rãi hơn.

7

Về kích thước: Tùy thuộc vào lượng đồ đạc của gia đình mà bạn có những lựa chọn khác nhau. Tiết kiệm không gian với tủ âm tường bạn cần cung cấp số đo với nhà sản xuất để họ đảm bạo độ chính xác, giúp nhà đẹp hơn.
Cách bảo quản, sử dụng
Bạn nên thường xuyên vệ sinh tủ, đặt tủ khô thoáng để tủ không bị hư hại. Tiết kiệm không gian với tủ âm tường là sự lựa chọn tối ưu của thời hiện đại.

8

Gia Phát là đơn vị cung cấp, thi công, thiết kế nội thất được khách hàng đánh giá cao. Bạn muốn tiết kiệm không gian với tủ âm tường hay thiết kế phòng ăn với cửa sổ trần, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT
Địa chỉ: T41 Trịnh Công Sơn (Khu Dân cư Cao cấp Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp), phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
Hotline: 0908 909 056
Số điện thoại: (08) 3 7281 668- (08) 3 7282 668
Fax: (08) 3 7282 668
Email: honggiaphat862@gmail.comnanovnn@gmail.com
Website: http://suachuavanphong.netnoithatgiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *