Các lỗi kỹ thuật khi sơn nhà – Dịch vụ sửa chữa văn phòng Gia Phát

Bạn đang ở TPHCM và muốn sơn sửa lại ngôi nhà của mình nhưng lại không muốn thuê dịch vụ sơn nhà tphcm vì muốn thử sức, vì muốn tiết kiệm kinh phí hoặc đơn giản vì diện tích sơn sửa khá ít nên bạn muốn tự mình làm cho nhanh. Tuy nhiên, vì không phải là thợ sơn chuyên nghiệp, nên dù sơn nhà với diện tích nhỏ hay lớn thì việc bạn mắc phải các lỗi sơn nhà cơ bản làm cho sản phẩm của mình “kém xinh” đi một chút cũng là điều dễ hiểu.

Dưới đây là một số lỗi kỹ thuật cơ bản khi sơn nhà mà các thợ sơn “nghiệp dư” thường hay mắc phải. Cùng theo dõi xem thử mình có hay mắc lỗi đó không nhé!

1. Màng sơn bị rỗ

Dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất cho hiện tượng này đó chính là trên bề mặt sơn của mình xuất hiện những hạt cát li ti hoặc là dấu rỗ. Nguyên nhân xảy ra hiện tượng này và cách khắc phục cũng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nếu không phải là thợ sơn của các dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp thì người bình thường cũng khó có thể tinh ý nhìn thấy và xử lý kịp thời được.

loi-ky-thuat-khi-son-nha-1

Để tìm được cách khắc phục thì bạn phải quay lại “soi” nguồn cơ của nó là do đâu.
Nếu bề mặt sơn bị lẫn hạt thì có hai nguyên nhân chính gây ra:
– Bụi bẩn bị lẫn vào trong nước sơn hoặc nước sơn khô lại bám trên thành thùng sơn, người thực hiện không để ý đã để lẫn sơn khô và sơn nước lại với nhau.
– Lần thi công trước không rửa sạch dụng cụ làm các lớp sơn khô còn bám lại.
Trong trường hợp bề mặt sơn có rỗ:
– Công đoạn pha loãng sơn với nước không đúng tỉ lệ, làm nước sơn quá loãng, tạo thành các bọt khí. Do đó, lúc sơn lên tường, bọt khi nổi lên, lúc khô lại sẽ tạo thành lỗ.
– Nếu chất liệu sơn là dung môi thì nguyên nhân dẫn đến bề mặt sơn có rỗ là do công đoạn xử lý bề mặt sơn không kỹ.

2. Màng sơn bị nhăn

Dễ dàng nhìn thấy hiện tượng này trên “sản phẩm” của các “ông bố” trong gia đình. Dấu hiệu của màng sơn bị nhăn đó là bề mặt sơn nhăn nheo, sần sùi, không được bằng phẳng và hơi gập ghềnh.
Nguyên nhân là do con lăn sử dụng để sơn có lông quá dài làm nên bề mặt tường có vân lớn.
Hoặc đơn giản là do tay sơn chưa đều, chỗ này quá dày, chỗ kia quá mỏng, lớp này chồng lên lớp kia làm sơn không khô kịp dẫn đến bề mặt sần sùi gồ ghề.

3. Màu sơn không đồng nhất

Đôi khi bạn sẽ thắc mắc tại sao cùng một thùng sơn nhưng ra màu thì mỗi chỗ một màu khác nhau. Nguyên nhân ở đây vô cùng đơn giản đó là do bạn khuấy sơn không đều hoặc do sử dụng con lăn khác nhau ở các vị trí, hoặc bị đổi màu do tỉ lệ pha sơn ở các chỗ không đều nhau.

loi-ky-thuat-khi-son-nha-2

Những lỗi kỹ thuật thường gặp khi sơn trên đây chắc ít nhiều gì chúng ta cũng đã gặp phải một lần khi tự sơn nhà rồi đúng không nào. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp, bề mặt tường sẽ đẹp tinh tế, sắc sảo không tì vết với dịch vụ sơn nhà tphcm chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng của dịch vụ sửa chữa văn phòng Gia Phát. Nếu có nhu cầu sơn sửa nhà cửa, chỉ cần gọi cho Gia Phát, chúng tôi sẽ có mặt kiểm tra, báo giá cho bạn trong vòng 24h. Nhanh chóng, tiện lợi, an tâm – Chỉ có thể là Gia Phát.

Mọi chị tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

CÔNG TY NỘI THẤT GIA PHÁT

Website: suachuavanphong.net – Hotline: 0908.909.056

Địa chỉ: 523A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, HCM

Email: nanovnn@gmail.com – Điện thoại: 0837.430.539

Từ khóa phổ biến: dich vu son nha tai tphcm, dịch vụ sơn nhà tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, dich vu sua chua nha tphcm, dịch vụ sửa chữa nhà tphcm, dich vu sua chua van phong, dịch vụ sửa chữa văn phòng, dịch vụ sửa chữa văn phòng tphcm, dich vu sua nha hcm, dịch vụ sửa nhà tại tphcm, dich vu sua nha tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm, dv sua chua dien nuoc tphcm, dịch vụ sửa chữa điện nước tphcm, dv sửa chữa điện nước tphcm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *